Slot Machine Urboy TJ WonderFrame ชาติ สุชาติ ณัฐ ศักดาทร ลิปตา อีทีซี เจ เจตริน

CHANGE. เตรียมเนรมิต “LOVE FEST” เทศกาลแห่งความรักครั้งแรกในประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลง / CHANGE. เตรียมเนรมิต “LOVE FEST” เทศกาลแห่งความรักครั้งแรกในประเทศไทย

 

CHANGE SHOWBIZ บริหารงานโดย เจ้าแม่โชว์บิส อย่าง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ขอเอาใจคนโสด เศร้า เหงา อินเลิฟ ทั่วประเทศ กับ “LOVE FEST” เทศกาลแห่งความรักริมทะเลสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศ ที่ไม่ว่าสเตตัสความรักจะเป็นเช่นไร ก็พาหัวใจมาฟังเสียงเพลง เคล้าเสียงคลื่นไปด้วยกันได้ ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ช คลับ พัทยา กับการจัดงานแบบเต็มพื้นที่รองรับได้กว่า 10,000 ชีวิต

 

“LOVE FEST” จะแบ่งโซนการจัดงานออกเป็น 3 โซน กับ 3 สถานะความรัก…

  • LOVE ZONE (เลิฟโซน)
    โซนสวีทของคนมีความรัก เพื่อเติมความหวานให้ทุกคู่รัก พร้อมส่งต่อกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน พบกับการเนรมิต ‘ทุ่งดอกหญ้า’ สุดโรแมนติกริมทะเล กว่า 10,000 ต้น สร้างแลนด์มาร์กเพื่อให้ทุกคู่รักถ่ายรูปเรียกยอด LOVE ประหนึ่ง PRE-WEDDING ให้คนอื่นอิจฉากันเล่นๆ

 

  • HURT ZONE (เฮิร์ท โซน)
    ชวนคนช้ำรักมาทิ้งรักลงทะเล ลืมความรักครั้งเก่าที่ช้ำใจ แล้วปลุกพลังรักครั้งใหม่ให้ตัวเองไปด้วยกัน สุดพิเศษกับ ‘กระโจม GURU OF LOVE’ พบกับ พี่อ้อย พี่ฉอด แห่ง CLUB FRIDAY ที่จะมารับฟังและคำปรึกษาเรื่องความรักโดยเฉพาะ นอกจากจะได้ข้อคิดดีๆ กลับไปแล้ว ทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมนี้ยังได้ร่วมทำบุญในราคารอบละ 100 บาท โดยรายได้จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกด้วย

นอกจากนั้นใครที่เจ็บปวดกับของแทนใจเมื่อครั้งยังรักกัน ในโซนนี้ได้จัดเตรียม ‘LOVE BOX – ตู้ขยะรัก ขยับเลิฟ’ ให้นำของแทนใจในอดีตที่คอยเสียดแทงใจมาโยนลงกล่อง เพื่อนำไปมอบให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสได้ใช้ประโยชน์ต่อไป หลังจากได้คำแนะนำดีๆ และทิ้งของแทงใจแล้ว ถึงเวลาให้กำลังใจตัวเอง กับ ‘LOVE MIRROR’ กระจกเงา 24 บาน ที่จะสะท้อนเงาของตัวเองพร้อมคำคมตรงใจจากพี่อ้อยพี่ฉอดบนกระจก เพื่อเปลี่ยนพลังเศร้า ปลุกเป็นพลังรักตัวเอง

LOVE FEST

 

  • SINGLE ZONE (โสด โซน)
    ถึงจะมาคนเดียวแต่ก็ไม่มีเหงาแน่นอน กับโซนนี้ที่มีกิจกรรมโสดสนุกไว้คอยสร้างความคึกคักให้กับสายโสดทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แลนด์มาร์คที่ไว้แชะ-แชร์-พรีเซ้นท์ความโสดแซ่บๆ ให้โลกได้รู้ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าคู่ของตัวเองจะมาเมื่อไหร่ ลุ้นกันได้กับ ‘ซุ้มดูไข่ ทำนายดวง’ คำทำนายคู่แม่นๆจาก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา สนุกกับกิจกรรมกันแล้วก็มาเติมพลังให้ตัวเอง กับ ‘ซุ้ม แฟนไม่มี..ซื้อกินก็ได้’ กับ 20 ร้านเด็ดจากโลกออนไลน์ให้ได้อิ่มท้องกันแบบฟินๆ

LOVE FEST

 

และที่ขาดไม่ได้สำหรับงานเฟสติวัลสไตล์ CHANGE SHOWBIZ นั่นคือ MUSIC FEST เวทีดนตรีที่ขนมาให้ฟินกันตั้งแต่บ่ายยันดึก ซึ่งจะแบ่งออกเป็น MINI STAGE กับ 3 ศิลปินคุณภาพที่จะมาอุ่นเครื่องให้ทุกคนในสไตล์อะคูสติกสุดชิลริมทะเล ไม่ว่าจะเป็น ณัฐ ศักดาทร , WONDERFRAME และ ชาติ สุชาติ แล้วคั่นเวลาซักนิด กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่จะมาขึ้นเวทีแนะนำเรื่องความรักกันถึงที่ พอตกเย็น บรรยากาศเริ่มได้-ฟีลเริ่มมา ก็ไปมันส์กันต่อแบบรัวๆ กับเวทีใหญ่ที่ขน 5 ศิลปินตัวท๊อป อย่าง ลิปตา , อีทีซี , URBOY TJ , SLOT MACHINE และ เจ เจตริน ที่จะมาบิ้วท์อารมณ์ความมันส์เลเวลสุดกันยันเที่ยงคืนเลยทีเดียว

LOVE FEST

 

จัดแน่นอัดเต็มทุกความบันเทิงขนาดนี้ พลาดไม่ได้ กับ LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ช คลับ พัทยา… รีบล็อคคิวคู่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อนเลิฟ หรือ คู่โสด เข้างานกันเป็นคู่ด้วยบัตรราคาน่ารักสุดๆ 1,000 บาท (ต่อ 2 ท่าน) แล้วซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา

ติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGEshowbiz