F.HERO One Republic Stray Kids

One Republic, Stray Kids, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ Spotify on Stage ประเทศไทย!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงสากล / One Republic, Stray Kids, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ Spotify on Stage ประเทศไทย!

คอนเสิร์ต Spotify On Stage จะกลับมามอบความสนุกที่กรุงเทพฯ อีกครั้งในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 พร้อมเผยไลน์อัพศิลปินทั้งระดับโลกที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลนับไม่ถ้วน อย่าง One Republic ร่วมด้วย Stray Kids ศิลปินดาวรุ่งในวงการ K-Pop และศิลปินแถวหน้าของไทยโดนใจสายฮิปฮอป อย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ร่วมเวทีเดียวกัน!

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
บรรยากาศ Spotify On Stage ปีที่แล้ว

 

กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ต Spotify on Stage ในประเทศไทย ซึ่งภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตซีรีส์ที่จะเปิดประตูเชื่อมศิลปินและแฟนคลับให้โคจรมาพบกัน เพื่อชมศิลปินที่ชื่นชอบทั้งจากสาย K-Pop ฮิปฮอป และป๊อป มาร้องและเล่นแบบสดๆ บนเวที ให้ผู้รักเสียงเพลงมารวมตัวกันท่ามกลางค่ำคืนแห่งความสนุกและร่วมกันเปิดประสบการณ์สู่มิติใหม่แห่งเสียงดนตรี

 

เปิดไลน์อัพศิลปินที่พร้อมเผยทีเด็ดบนเวทีแบบจัดเต็ม!

 

วงป๊อปร็อกในตำนาน ไม่ว่าจะไปทัวร์ที่ไหนในโลกก็ขายบัตรหมดเกลี้ยง อย่าง One Republic ได้มาร่วมงานกับ Spotify On Stage เป็นครั้งแรก เพลงของพวกเขามียอดสตรีมบน Spotify รวมกันมากกว่า 1 พันล้านสตรีม โดยมีเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง “Counting Stars”, “Apologize” และ “Wherever I Go”

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ที่เวที Spotify On Stage นับว่าเป็นอีกประสบการณ์พิเศษที่พวกเราจะได้ใกล้ชิดเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง” วง One Republic กล่าว

 

ส่วนศิลปินที่กลับมาที่ Spotify On Stage ครั้งที่ 2 คือบอยแบนด์ K-Pop ดาวรุ่งอย่าง Stray Kids (Stray Kids เคยร่วมงาน Spotify On Stage 2018 ที่จาการ์ตา อินโดนีเซีย) พวกเขาเดบิวต์ในต้นปี 2561 และยังได้เป็นศิลปิน K-Pop วงแรกที่ได้ฟีเจอร์ในเพลย์ลิสต์ Early Noise ที่เกิดจากความมุ่งมั่นของ Spotify ในการแสวงหาศิลปินใหม่ๆ ที่มีความสามารถที่แตกต่างอย่างโดดเด่น

“พวกเรายินดีมากที่ได้มาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต Spotify On Stage อีกครั้ง ซึ่ง Spotify ทำให้เพลงของเราเข้าถึงผู้ฟังและแฟนคลับได้ทั่วโลก แล้วพบกันนะครับเหล่า STAYs ในประเทศไทย”

 

ปิดท้ายกันที่ศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยเจ้าของเพลงดัง เสือสิ้นลาย มีแค่เรา และ SRY อย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งเขาได้บอกความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้ร่วมงานกับ Spotify ด้วยการได้แสดงใน Spotify On Stage ครั้งนี้ พร้อมได้ร่วมเวทีเดียวกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอีกด้วย”

 

พิเศษสุดสำหรับปีนี้ แฟนๆ จะได้รับโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการถาม-ตอบกับศิลปินผ่าน Twitter และติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดผ่าน @SpotifyThailand โดยทุกคนสามารถติดแฮชแท็ก #SpotifyOnStageBKK2019 เพื่อปลดล็อคอีโมจิพิเศษสำหรับงานนี้ได้อีกด้วย

ก่อนที่จะกดบัตรนั้น Spotify ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมฟังเพลย์ลิสต์ใหม่ล่าสุด Spotify On Stage BKK 2019 เพลย์ลิสต์แรกและเพลย์ลิสต์เดียวที่รวมทุกเพลงฮิตในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนๆ จะได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ ที่อาจไม่เคยฟังมาก่อน และได้สตรีมเพลงเด็ดๆ ทุกเพลงจากทุกศิลปินใน Spotify On Stage

 

คอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก Spotify Premium วันที่ 16 กันยายนนี้ (โควต้ามีจำนวนจำกัด) และเปิดขายบัตรรอบบุคคลทั่วไปตั้งแต่วันพุธที่ 18 กันยายนศกนี้ โดยบัตรจำหน่ายราคา 1,400 บาทและสามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ https://www.spotifyonstage.com/bkk

ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ต Spotify On Stage เพิ่มเติมได้ที่ Facebook อีเวนท์ที่ https://www.facebook.com/events/2411395539186699