HERS Scrubb

แถลงข่าวความพร้อม Season of Love Song 10 ก่อนเสิร์ฟความสนุก 30 พ.ย.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / แถลงข่าวความพร้อม Season of Love Song 10 ก่อนเสิร์ฟความสนุก 30 พ.ย.นี้

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents : Season of Love Song ครั้งที่ 10 “A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข” ซึ่งจัดขึ้น ณ ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

เริ่มงานแถลงข่าวอย่างสบายๆ ด้วยการพูดคุยถึงการเตรียมความพร้อมของทางจังหวัดราชบุรี และ เวเนโต้ สวนผึ้ง จากนั้นตัวแทนจากบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด (CI) กล่าวถึงธีมงานในปีที่ 10 ว่า “A Decade of Happiness เป็นบันทึกการเดินทางครบรอบ 10 ปี ที่ Season of Love Song ได้แชร์ความสุขให้ทุกคนเสมอมา เพราะเมื่อวาระแห่งความคิดถึงเดินทางมาถึง เราจะทำความสุขของคุณให้ชัดเจนที่สุดอีกครั้ง”

โดยศิลปินที่มาร่วมงาน ได้แก่ SCRUBB, PAUSE, Season Five, MIRRR, YENTED และ HERS ต่างบอกถึงความตื่นเต้นและโชว์สุดพิเศษที่พวกเขาได้เตรียมไประเบิดความสุขในวันจริง และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากสามสาววงโฟล์ค HERS และ SCRUBB ที่เปิดตัวเพลง ‘ยังจำได้ไหม’ ซึ่งแต่งขึ้นเพื่อเป็นเพลงธีมงานในปีที่ 10 นี้ด้วย

 

สำหรับคอนเสิร์ต Season of Love Song ครั้งที่ 10 “A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข” ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ จะมีโชว์พิเศษให้ทุกคนมาร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุข จาก 21 ศิลปินชั้นนำ ดา เอ็นโดรฟิน, ค็อกเทล, พาราด็อกซ์, สล็อตแมชชีน, ตู่ ภพธร,นนท์ ธนนท์, GETSUNOVA, SCRUBB, TATTOO COLOUR, MEAN, SEASON FIVE, MILD, NAP A LEAN, PAUSE พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่ที่กำลังมาแรง MOVING AND CUT, YENTED, ALYN, MINTS, HERS FEAT. VALENTINA PLOY, MIRRR นอกจากนั้นยังมีโซนกิจกรรมที่กลั่นเอาหนึ่งทศวรรษแห่งความสุข มาไว้บนลานหญ้ากว้างสุดสายตา ตั้งแต่ Popsitive Zone ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมเพื่อบันทึกความทรงจำและส่งต่อความคิดถึง, มุมของที่ระลึกที่รวมเสื้อจากงานปีที่ 1-9 และของ Limited Edition ของปีที่ 10 และพลาดไม่ได้ กับ Cap. & Cal. Zone ที่รวมอาหารยั่วน้ำลายจากทั่วทุกสารทิศ

มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ฉลอง 10 ปีแห่งความสุขที่งาน Season of Love Song “A Decade of Happiness หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข” วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong บัตรราคาปกติ 1,500 บาท สามารถจองบัตรในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง The Concert Application และ www.theconcert.com ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป และโปรโมชัน Sleepy Sheep บัตร 2 ใบ พร้อมเต็นท์ขนาด 2×2 เมตร (สำหรับ 2 ท่าน) ราคาพิเศษ 3,150 บาท (จากราคาเต็ม 3,750 บาท) สามารถซื้อบัตรที่ https://ticket.createintelligence.co.th/event/2 ได้ถึงวันที่ 25 พ.ย. นี้เท่านั้น

แถลงข่าว Season of Love Song 10 แถลงข่าว Season of Love Song 10