TRINITY ปอร์เช่ ศิวกร เจมส์ ธีรดนย์ เติร์ด ลภัส แจ๊คกี้ จักริน

เปิดรายชื่อทีมงานเบื้องหลัง “TRINITY” – โฟร์โนล็อก จัดหนักระดับบิ๊กเนม!!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดรายชื่อทีมงานเบื้องหลัง “TRINITY” – โฟร์โนล็อก จัดหนักระดับบิ๊กเนม!!

สิ้นสุดการรอคอย! 4NOLOGUE บริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร ประกาศเดบิวต์สี่หนุ่ม “เจมส์-ธีรดนย์ , เติร์ด-ลภัส ,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินกลุ่มแรกในนาม TRINITY (ทรินิตี้) ด้วยผลงานมินิอัลบั้มแรกที่พร้อมเสิร์ฟในวันที่ 13 กันยายน ก่อนจะถึงวันดีเดย์ 17 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่คุณวุธ อนุวัติ บอสใหญ่ 4NOLOGUE จะสั่งปิดลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน TRINITY : THE FIRST DEBUT STAGE เพื่อเปิดตัวสี่หนุ่มอย่างสุดยิ่งใหญ่!!

TRINITY

 

เตรียมต้อนรับมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” บรรจุ 4 บทเพลง อย่าง Haters Got Nothing , IOU , Jazzy และ Hidden Track ซึ่งเป็นการร่วมทำงานเพลงระหว่างทีมไทยและทีมโปรดิวเซอร์ระดับอินเตอร์ อย่าง Jam Factory ผู้อยู่เบื้องหลังให้กับศิลปินมากมายไม่ว่าจะเป็น Chris Brown, Travis Scott, Jennifer Lopez, Will Smith, Pitbull ฯลฯ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Jam Factory เข้ามาทำงานให้กับศิลปินไทย โดยสี่หนุ่ม TRINITY มีโอกาสได้เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนตั้งแต่ไดเร็กชั่นไปจนถึงการเขียนเนื้อเพลงด้วย

ฟากมิวสิควีดิโอเพลงแรก Haters Got Nothing ที่เตรียมออกมาให้แฟนทั่วโลกได้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 13 กันยายนนี้ ยกกองไปถ่ายทำไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง TRINITY ได้ร่วมงานกับทีมผู้กำกับ Tiger Cave ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเอ็มวีของศิลปินเกาหลีชื่อดัง อย่าง GD&TOP, ZICO, JAY PARK และ DEAN ฯลฯ

 

โดย เจมส์ ธีรดนย์ พี่ใหญ่ของวงเป็นตัวแทนกล่าวว่า “ยิ่งใกล้วันก็ยิ่งตื่นเต้นครับ อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลง เพราะพวกเราเต็มที่กันมาก มีส่วนในทุกขั้นตอนตั้งแต่ไดเร็กชั่นของแนวดนตรี ถามว่าคาดหวังมั้ย ก็หวังแค่ว่าจะชอบอย่างที่พวกเราชอบ(ยิ้ม) เพราะมินิอัลบั้มนี้พวกเราใส่ความเป็นตัวเองลงไปเยอะมาก อย่างปอร์เช่ก็ได้เขียนเนื้อแร็ปในเพลง Haters Got Nothing ซึ่งเนื้อหาก็เอามาจากสิ่งที่พวกเราเจอ สิ่งที่ใครหลายๆ คนก็คงเจออย่างพวกเรา เพลงนี้ก็เหมือนเป็นการพูดแทน ยังไงรอฟังกันนะครับ”

ด้าน ปอร์เช่ เสริมว่า “การทำงานค่อนข้างหนักเลยครับ เพราะนอกจากจะแข่งกับเวลาแล้ว ยังแข่งกับตัวเองในเรื่องการฝึกซ้อมอีก เพราะว่าเราไม่ได้ซ้อมรวมกันนานตั้งแต่จบไนน์ บาย นาย จนมาเริ่มทำ TRINITY ก็ต้องปรับการทำงานให้เป็นทีมมากขึ้น จนตอนนี้แทบไม่ต้องพูดอะไรกันแล้วครับมันจะรู้กันไปเอง และสำหรับวันที่ 17 กันยายนนี้ อย่าลืมมาเจอพวกเราที่งาน DEBUT STAGE มาร้องเพลงด้วยนะครับ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม TRINITY อย่างใกล้ชิดได้ที่ IG: 4NOLOGUEARTIST และอย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC

TRINITY
TRINITY