ขนมจีน กุลมาศ เจ้าหญิงของใครสักคน

ขนมจีน อินเบอร์สุด! ถ่ายทอด “เจ้าหญิงของใครสักคน” แรงจนทะลุล้านวิว!!

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน อินเบอร์สุด! ถ่ายทอด “เจ้าหญิงของใครสักคน” แรงจนทะลุล้านวิว!!

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงทรงพลัง สำหรับ ขนมจีน กุลมาศ ที่ล่าสุดมาร่วมงานกับจีเอ็มเอ็มทีวี คว้าไมค์ร้องเพลงเพราะความหมายโดนใจ กับ “เจ้าหญิงของใครสักคน” เพลงประกอบซีรีส์ เจ้าหญิงเม็ดทราย ที่นำแสดงโดย 3 นักแสดงสุดฮอต ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แดน-วรเวช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของ “กชนิภา”(ใบเฟิร์น) ที่โชคชะตาเล่นตลกให้เธอต้องมารับหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงจำเป็น… งานนี้สาวขนมจีนถ่ายทอดบทเพลงแบบอินเบอร์สุด! ทำเอาแฟนๆ ฟินจนยอดวิวพุ่งทะลุล้านไปแล้ว!!

ขนมจีน
ขนมจีน กุลมาศ
ขนมจีน
ขนมจีน กุลมาศ

 

ขนมจีน กุลมาศ เล่าว่า “เนื้อหาในเพลง เจ้าหญิงของใครสักคน ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละคร “กชนิภา” ที่เปรียบชีวิตเป็นเพียงเม็ดทรายเล็กๆ เป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีชีวิตสมบูรณ์แบบเพอร์เฟคเหมือนกับเจ้าหญิง มองหาใครสักคนที่พร้อมจะเข้าใจคอยเคียงข้างร่วมทุกข์ร่วมสุขและเห็นคุณค่าในตัวของเราจริงๆ ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ป๊อบซึ้งๆ ฟังสบายๆ ร้องไม่ยากเท่าไหร่ เน้นที่อารมณ์เพลง ซึ่งพอเราเข้าใจคาแรกเตอร์ของตัวละคร เลยทำให้เวลาร้องเพลงนี้ในห้องอัดเราก็จะรู้สึกอินมากยิ่งขึ้น

สำหรับกระแสตอบรับดีมากๆ เลยค่ะ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ชมว่าเพลงเพราะ ยิ่งฟังยิ่งชอบ แล้วถ้าฟังเพลงไปพร้อมกับดูซีรีส์ไปด้วย ก็จะฟินมากๆ เลยค่ะ ขอฝากทั้งผลงานเพลงและซีรีส์ให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “เจ้าหญิงของใครสักคน” จาก ขนมจีน กุลมาศ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชมซีรีส์ “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV