ปอร์เช่ ศิวกร เจมส์ ธีรดนย์ เติร์ด ลภัส แจ๊คกี้ จักริน

โค้งสุดท้าย!​ “เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” พร้อมเดบิวต์!!

Home / ข่าววงการเพลง / โค้งสุดท้าย!​ “เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” พร้อมเดบิวต์!!

 

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวว่าสี่หนุ่ม เจมส์​ ธีรดนย์,​ ​เติร์ด​ ลภัส,​ ปอร์เช่​ ศิวกร และ แจ๊คกี้​ จักริน คือศิลปินกลุ่มแรกจากโฟร์โนล็อค พร้อมประกาศว่าทั้งสี่จะฟอร์มวงเป็นศิลปินกลุ่ม ก็ทำเอาแฟนๆ​ ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อถึงกำหนดการเดบิวต์ของพวกเขา…

อีกเพียงอึดใจเดียวก็จะสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ​ แล้ว​ ในโค้งสุดท้ายนี้ทางต้นสังกัดเลยอัปเดทความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง​ เพื่อคอนเฟิร์ม​ว่า​แฟนคลับจะไม่ผิดหวังกับการสร้างสรรค์​ และบทบาท​ ‘นักร้อง’​ ของ​ เจมส์​ ธีรดนย์,​ ​เติร์ด​ ลภัส,​ ปอร์เช่​ ศิวกร และ แจ๊คกี้​ จักริน​ อย่างแน่นอน!!

 

แจ๊คกี้ จักริน กล่าวว่า “บรรยากาศในห้องอัดสนุกมากครับ ที่สำคัญคือพี่ๆ ทีมเพลงให้พวกเราแชร์ไอเดียต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่แนวเพลงไปจนถึงการทำชิ้นงานเลยครับ(ยิ้ม)”

 

ปอร์เช่ ศิวกร กล่าวว่า “พวกเราอยู่ในแทบจะทุกขั้นตอนของการทำเพลง ดังนั้นเลยจะมีเซอร์ไพร้ส์ที่คิดว่าพอได้ฟัง ได้ดูเอ็มวีก็น่าจะชอบกัน เราได้ใส่ความตัวตนลงไปในเพลงแบบมากที่สุด อยากให้ทุกคนรอฟังกันนะครับ”

 

เติร์ด ลภัส กล่าวว่า “รออีกนิดนะครับ สปอยล์ได้นิดหน่อยว่าแนวเพลงค่อนข้างแปลกใหม่หวังว่าแฟนๆ คงจะชอบกัน อยากให้ทุกคนรอติดตามและส่งกำลังใจให้พวกเราทั้ง 4 คนด้วยครับ เราตั้งใจมากจริงๆ”

 

เจมส์ ธีรดนย์ กล่าวว่า “ตอนนี้ตื่นเต้นมากครับ อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงกันเร็วๆ อยากรู้จะชอบเพลงของพวกเรามั้ย แล้วก็อย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC กันไว้ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดคลิปดีๆ จากพวกเรา

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของสี่หนุ่มอย่างใกล้ชิดได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST และอย่าลืมกด subscribe YouTube : 4NOLOGUE MUSIC

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อย่าพลาดนัดสำคัญของเรา! วันที่ 09.09.19 ทาง Youtube Channel : 4NOLOGUE MUSIC ฝากติดตามและกด Subscribe รอกันได้เลยน้าาา 🔔 รับรองงานนี้จัดเต็มแน่นอน คิดถึงทุกคนนะครับ! . 🔜 www.youtube.com/4nologuemusic ———————— Don’t miss our big appointment on 09.09.19 on Youtube Channel : 4NOLOGUE MUSIC Please subscribe and turn on the notifications! 🔔 We promise you it’s gonna be great. We miss you guys! . 🔜 www.youtube.com/4nologuemusic . #4NOLOGUEMUSIC #4NOLOGUEARTIST #4NOLOGUE

โพสต์ที่แชร์โดย 4NOLOGUE ARTIST (@4nologueartist) เมื่อ