จอนนี่ อันวา ทูพี เซาท์ไซด์ ฟักกลิ้งฮีโร่ หลุยส์ สก๊อตต์ แร็พเตอร์ โดม ปกรณ์ ลัม

คอนเสิร์ตแห่งปี! “หลุยส์-จอนนี่” แท็คทีมศิลปินรับเชิญ​ร่วมรื้อฟื้นความทรงจำ

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ตแห่งปี! “หลุยส์-จอนนี่” แท็คทีมศิลปินรับเชิญ​ร่วมรื้อฟื้นความทรงจำ

ระเบิดความมันส์เอาใจแฟนเพลงไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ณ IMPACT เมืองทองธานี ที่ COOL fahrenheit ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ แร็พเตอร์ ซุปตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!

2 หนุ่ม “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” เปิดเวทีด้วยการโหนสลิง​ พร้อมกับเพลง​ OVERTURE+SUPERHERO เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดชุดใหญ่กับเมดเล่ย์เพลง ลุยสิ, ช่วยด้วย และ ต้องยกให้ ตามติดด้วยเพลง อย่าพูดว่าเลิก

 

เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งเมื่อ 2 หนุ่มเปลี่ยนชุดบนเวทีเพื่อนำเข้าสู่เพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง รู้สึกอย่างไร, รู้ตัวบ้างไหม, คำเดียว และปิดท้ายด้วยเพลง ปลอบเพื่อน ที่มาพร้อมกระดาษดาวสีขาวสร้างบรรยากาศ ก่อนที่หนุ่ม​ จอนนี่ จะขอโชว์เดียวในเพลง TRESSURE, อยากให้รู้ว่ารักเธอ, อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่ารักกัน

และเซอร์ไพร้ส์แรกก็เกิดขึ้น เมื่อ หลุยส์ ควงหวานใจตัวจริง นุ่น รมิดา มาขับกล่อมเพลง บุพเพสันนิวาส พร้อมกระดาษสีแดงรูปกุหลาบโปรยปราย โดยหนุ่มหลุยส์เผยว่า​ คุณหมื่น​ โป๊ป​ ธนวรรธน์ ก็ดอดมาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย​ ก่อนกล้องจับเลยเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น!! ส่งต่อให้เวทีจะลุกเป็นไฟด้วยช่วง​ RAP EVOLUTION​ กับ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มาร่วมแจมในเพลง เสือสิ้นลาย และ โต้ง ทูพีฯ กับเพลง ไหวอะเปล่า เบเบ้ ส่งท้ายด้วยเพลง เท้าไฟ ที่ทุกคนในฮอลล์ต่างลุกขึ้นมาเต้นแบบสุดมันส์ไม่มีใครยอมใคร

แร็พเตอร์

แร็พเตอร์

 

เซอร์ไพร้ส์ยังไม่จบเท่านั้นเมื่อหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ปรากฏตัวมาในเพลงฮิตที่ทุกคนร้องได้ HEY! อันตราย ก่อนที่ทั้ง 3 หนุ่มจะปะทะกันในเพลง ดีมากเลย, ปรากฏการณ์ และก่อนที่หนุ่มโดมจะอำลาด้วยเพลง ยิ่งรักเธอ สาวเมทัล​ ภรรยาคนสวยก็หอบลูกโป่งยักษ์มามอบเป็นของขวัญอย่างหวานฉ่ำ

แร็พเตอร์

 

และสิ้นสุดเพลงฮิตทึ่ทุกคนรอคอย! เมื่อ หลุยส์-จอนนี่ มาในเพลง เกรงใจ กับท่าเต้นสุดฮิต ปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตามแบบไม่มีเกรงใจสมกับชื่อเพลง ต่อด้วยเพลง GO! GO! GO, Let’s Live for Today, ไม่แคร์, ใช่เลย (oh Yes !) ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย 2 เพลงซึ้งๆ แรงบันดาลใจ และ คำว่าเพื่อน​ พร้อมกระดาษข้อความจากลายมือของสองหนุ่มที่โปรยปรายลงมาให้แฟนๆ… ถือเป็นคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับให้กับแฟนคลับ แร็พเตอร์ ให้ทุกวินาทีจริงๆ.

แร็พเตอร์