อกหักที่บ้านบักตุ๋ย เน็ค นฤพล แสน นากา โยชิ 300

แสน นากา ดึง “โยชิ 300 – เน็ค นฤพล” คลายปริศนา “อกหักที่บ้านตุ๋ย”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / แสน นากา ดึง “โยชิ 300 – เน็ค นฤพล” คลายปริศนา “อกหักที่บ้านตุ๋ย”

หลังจาก แสน นากา cover เพลง “บ่น่าเฮ็ดกันดอก” จนยอดวิวพุ่ง 23 ล้านวิว และช่องยูทูป “แสน นากา OFFICIAL” ก็มีผู้กดติดตามเกิน 1 แสนคนไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่เจ้าตัวจะฉลองด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “อกหักที่บ้านตุ๋ย” เพลงจังหวะโก๊ะๆ กวนๆ เท่ๆ ตามสไตล์ของ แสน นากา

แสน นากา

 

ความพิเศษของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้น้องชายร่วมค่าย​ อย่าง “เน็ค นฤพล” และยูทูปเบอร์ชื่อดัง “โยชิ 300” มาสร้างสีสันให้เนื้อเรื่องของเอ็มวีสมบูรณ์แบบและเพิ่มความสนุกให้กับตัวเอ็มวีนี้​ โดยเนื้อหาของเอ็มวีพูดถึงหนุ่มเน็คที่ควงแฟนสาวไปบ้านเพื่อนที่ชื่อ ตุ๋ย แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อแฟนสาวตัวดีของหนุ่มเน็คได้หายไป ติดต่อไม่ได้ จนต้องมาเดือดร้อนถึงเจ้าของบ้าน ช่วยกันตามหา แต่ผลสุดท้ายก็ไม่เป็นผล เพราะสาวสวยก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย..

แสน นากา เผยถึงซิงเกิ้ลเพลงนี้ว่า “ห่างหายไปนานเลยครับสำหรับเพลงของตัวเอง ก่อนหน้านี้ก็มีร้อง cover ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ แต่สำหรับเพลงตัวเองเลยก็เป็นเวลานานมากแล้ว มาวันนี้ต้องขอบคุณ อ.วสุ ห้าวหาญ ที่แต่งเพลง ‘อกหักที่บ้านตุ๋ย’ ให้ผมได้ถ่ายทอดตามสไตล์นายแสน เป็นเพลงมีจังหวะหน่อยๆ อยากให้ทุกคนติดตามกันนะครับผม”

 

อกหักที่บ้านตุ๋ย

อกหักที่บ้านตุ๋ย
เน็ค นฤพล

 

บทสรุปสุดท้ายจะเป็นเช่นไร? หนุ่มเน็คจะหาแฟนสาวตัวเองเจอหรือไม่? ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “อกหักที่บ้านบักตุ๋ย” จาก แสน นากา ได้ทางช่องยูทูป “แสน นากา OFFICIAL”

 

แสน นากา