อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์​ ขอเลื่อนจัดคอนเสิร์ต​ใหญ่ หลังคุณแม่ป่วยหนัก!

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์​ ขอเลื่อนจัดคอนเสิร์ต​ใหญ่ หลังคุณแม่ป่วยหนัก!

 

พี่ฉอด​ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหาร​ CHANGE SHOWBIZ และ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์​ แถลงข่าวแจ้งเลื่อนวันแสดงคอนเสิร์ต​ MAGIC NIGHT CONCERT​ คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์​ ณ ห้อง Dining Room ชั้น 21 อาคาร GMM Grammy

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์​ เปิดเผย​ทั้งน้ำตาว่า คุณแม่ของตนป่วยเป็นโรคมะเร็งที่มดลูก ปอด ตับอ่อน ลุกลามเข้ากระดูก และที่สมอง ​เป็นระยะเวลากว่า​ 10​ ปี​ จนกระทั่งเมื่อวันที่​ 15​ สิงหาคมที่ผ่านมา​ คุณแม่มีอาการทรุดหนัก​ เนื่องจากก้อนมะเร็งบริเวณสมองโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนไปเบียดเส้นเลือดบริเวณสมองซีกซ้าย ส่งผลต่อการควบคุมร่างกายซีกขวา​ การรับรู้​ การกิน การพูด​ ที่ผ่านมาได้ทำการรักษาทุกวิธีแล้ว​ กระบวนการรักษาในปัจจุบันจึงทำได้เพียงการรักษาตามอาการ​เท่านั้น

ในส่วนของคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น​ อ๊อฟ ปองศักดิ์​ กล่าวว่า​ ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ตนทุ่มเทให้การซ้อมเพราะคอนเสิร์ตกำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ ซึ่งตนก็รู้สึกผิดที่ตัดสินใจขอเลื่อนในระยะเวลาที่กระชั้นชิดทั้งๆ​ ที่คอนเสิร์ตได้ดำเนินการไปมากแล้ว แต่ด้วยสภาพจิตใจของตนเอง​นั้น ตนคิดว่าไม่ยุติธรรมต่อแฟนเพลงที่คาดหวังความสนุกสนาน​ ทั้งๆ​ ที่ตัวเราผู้ต้องสร้างความสนุกบนเวทีไม่ได้มีความสุขขนาดนั้น

อ๊อฟ ปองศักดิ์​
ข้อความจากอินสตาแกรมของ​ อ๊อฟ ปองศักดิ์​
อ๊อฟ ปองศักดิ์
ข้อความจากอินสตาแกรมของ​ อ๊อฟ ปองศักดิ์​

 

พี่ฉอด​ สายทิพย์​ ให้ข้อมูลว่า​ คอนเสิร์ต​ MAGIC NIGHT CONCERT​ คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์​ จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันเสาร์ที่​ 15​ และวันอาทิตย์ที่​ 16​ กุมภาพันธ์​ 2563 โดยในส่วนของศิลปินรับเชิญนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากคิวงานของแต่ละคน​ ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบในภายหลัง​ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไปแล้วหากไม่สะดวกในกำหนดการใหม่ก็สามารถขอคืนเงินได้.

อ๊อฟ ปองศักดิ์