Produce 101 China Rocket Girls Urboy TJ ตั๊ก ศิริพร นนท์ ธนนท์ ปุยฝ้าย AF มีมี่ ลี อาภาพร นครสวรรค์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โจ๊ก โซคูล

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยกก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน เตรียมถล่มเวที 5-6 ต.ค.นี้!

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ยกก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน เตรียมถล่มเวที 5-6 ต.ค.นี้!

 

เมื่อคนสนุกมารวมตัวกัน ความมหัศจรรย์ก็บังเกิด!… “Magic Night Concert.. คืนมหัศจรรย์วันของอ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตสุดมันส์ส่งท้ายปลายปี จาก CHANGE SHOWBIZ ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น

 

การันตีความครื้นเครงขั้นสุด กับก๊วนแขกรับเชิญสุดป่วน ที่ขนความมหัศจรรย์มาถล่มเวที ไม่ว่าจะเป็น…

นนท์ ธ​นนท์​

  • หนุ่มหน้าใสไมค์พิฆาต นนท์ ธนนท์ จำเริญ หนุ่มหล่อที่มีน้ำเสียงเป็นอาวุธ พร้อมจะพิฆาตคนฟังได้ทุกครั้งที่เขาจับไมค์กับวาทะที่กวนประสาทไม่แพ้ใคร

 

URBOYTJ​

  • กรี๊ดหนักๆกับ วายร้ายสาย Rap​ URBOY TJ ด้วยลุคเคราเท่ๆ มีรอยสัก ดู Badboy แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือกับลีลาบนเวทีที่อาจจะไม่มีใครคาดคิด

 

โจ๊ก โซคูล​

  • ฮากันต่อกับบร๊ะเจ้าแห่งความเกรียน โจ๊ก โซคูล (กรภพ จันทร์เจริญ) กับคาแรคเตอร์ตลกอารมณ์ดี มีทั้งความฮาและความเกรียนอยู่ในตัว

 

ฮาย อาภาพร

ตั๊ก ศิริพร​

  • จัดหนักกับ 2 ตัวแม่ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ตัวแม่เชพบ๊ะพร้อมฉะทุกเวที อารมณ์ดีฝีปากกล้า ที่จะมาปะทะทุกรูปแบบ และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด แซ่บสะเด็ดเผ็ดทุกลีลา ศิลปินที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงตลกที่หาตัวจับยาก ส่วนลีลาการร้องเพลงนั้นก็ยังคงแซ่บสะเด็ดเหมือนเดิม ครั้งนี้แฟนๆ จะได้รู้ว่า “ลีลา” ไม่ใช่แค่ฉายา แต่คือความสามารถบนเวที

 

ปุยฝ้าย

  • พร้อมด้วยนักร้องสาวที่มีความสามารถรอบตัวครบเครื่อง ปุยฝ้าย AF (ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล) สวยเหมือนนางพญา แต่ฝีปากกล้าไม่แพ้ใคร

 

มีมี่ ลี

  • และ สาวน้อยเสียง 101 ล้าน มีมี่ ลี (พร้อมวิไล หลี่ศิริโรจน์) สาวไทยที่เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 China ได้รับคะแนนโหวตเป็น 1 ใน 10 ปัจจุบันเธอคือศิลปินวง Rocket Girls 101 China และนี่คือครั้งแรกที่เธอจะได้ขึ้นเวทีใหญ่ในเมืองไทย เพื่อโชว์ความสามารถที่ทั้งชาวจีนชาวไทยจะต้องยอมรับ

 

ทั้งหมดนี้พร้อมแท็คทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีมหัศจรรย์ความฮา ให้หัวเราะจนน้ำตาไหล พร้อมกับความมหัศจรรย์ของบทเพลงสุดไพเราะที่เตรียมไว้เสิร์ฟทุกคนแบบจัดเต็ม
เผยความแซ่บแบบจัดเต็มขนาดนี้ เตรียมสเต็ปและบริหารกรามมาให้ดี แล้วมาปลดปล่อยพร้อมกันที่ “MAGIC NIGHT CONCERT ..คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ในวันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซื้อบัตรได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท​ ความพิเศษยังไม่หมด!!! สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งค์กับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ต

รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์ สมาคมที่ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย
ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGESHOWBIZ