คาราบาว พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ

น้าหมู พงษ์เทพ จับมือ​ คาราบาว​ จัดคอนเสิร์ต​ “ควาย จูง หมาฯ”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / น้าหมู พงษ์เทพ จับมือ​ คาราบาว​ จัดคอนเสิร์ต​ “ควาย จูง หมาฯ”

 

ขึ้นชื่อ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ และ วง​ คาราบาว ไม่เคยทำให้ผิดหวัง… ล่าสุดจับมือมาพร้อมกันใน คอนเสิร์ต “ควาย จูง หมา สามช่า มหานคร” เต็มอิ่มความสุขสุดมันส์ไม่มีหยุดตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม จัดโดย Classy Records ค่ายเพลงไทยที่ผลิตแต่งานคอนเสิร์ตคุณภาพมาตลอดหลายปี

 

พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ เล่าให้ฟังว่า “สำหรับผมๆ เป็นเพียงแค่นักร้องศิลปินบ้านนอก กว่า 35 ปี ในเส้นทางสายนี้ ผมเกือบตายมาแล้วเมื่อ 2-3 ปีก่อน โชคดีที่ผมเป็นคนมีสติกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ระหว่างที่ผมรักษาตัวผมได้กำลังใจจากทุกคนรอบข้าง โดยเฉพาะแฟนเพลงของผมที่ถาโถมส่งกำลังใจมาให้ผมอย่างท่วมท้น แฟนเพลงหลายคนส่งข้อความมาบอกผมว่า น้าหมูอย่าเพิ่งตายนะอยากฟังเพลงที่ผมร้อง เชื่อมั้ยว่าข้อความเหล่านี้มันมีพลังที่ดีมาก มากซะจนผมบอกกับตัวเองว่าผมจะไม่ตาย แฟนเพลงส่งกำลังใจมาให้ผมในยามที่ผมแย่ที่สุดมันคือยาวิเศษที่ดีที่สุดจนทำให้ผมรู้ว่าผมยังอยากร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังไปอีกนานๆ ผมรู้เลยว่าผมไม่ได้เดินทางเส้นทางสายนี้เพียงคนเดียวนะ ผมเดินทางไปพร้อมๆ กับแฟนเพลงของผมทุกๆคน…”

 

ใครรักวง คาราบาว และรัก พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 นี้ พลาดไม่ได้กับงานคอนเสิร์ต “ควาย จูง หมา สามช่า มหานคร” ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์​ ชั้น​5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล​ แจ้งวัฒนะ เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทางLine ID: @classyrecords หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 081-424 4453