มาตัง เธอเข้าใจหรือเปล่า

มาตัง เป็นสาวแล้ว!​ เสิร์ฟเพลงใหม่​ และนางเอกคู่บุญ

Home / ข่าววงการเพลง / มาตัง เป็นสาวแล้ว!​ เสิร์ฟเพลงใหม่​ และนางเอกคู่บุญ

หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจาก Music Series อย่าง “รักเธอให้น้อยลง”, “ทนได้ทุกที” และ “ซ้ำเติม” ที่มียอดชมรวมกันกว่า 100 ล้านวิวบน YOUTUBE แถมมีคนกดไลค์กว่าครึ่งล้าน และได้รับกว่า 20,000 คอมเมนต์ รวมถึงเพลง “เพิ่งรู้ตัว” จากโปรเจกต์พิเศษ HER (ซึ่งทำร่วมกับอีก 5 ศิลปินหญิงมากฝีมืออย่าง นิวจิ๋ว, ลุลา, แพท klear, หญิง รฐา)… ห่างหายจากการจับไมค์ไปนานเกือบปี ล่าสุดศิลปินสาวน้อยเสียงคุณภาพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงเข้มแข็งแต่แอบอ่อนไหว ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ผิดหวัง แต่ไม่ได้ฟูมฟาย แค่มีความประชดประชันนิดๆผ่านซิงเกิลใหม่ “เธอเข้าใจหรือเปล่า”

 

“เธอเข้าใจหรือเปล่า” ได้ เจี๊ยบ สารภี และ​ เอ วัฒนากร เป็นผู้ควบคุมในการผลิตเพลงนี้ และที่น่าสนใจเป็นพิเศษ คือ การปรับลุค มาตัง ให้เป็นสาวขึ้นเพื่อสอดคล้องกับเนื้อหาของเพลง รวมไปถึงในเรื่องของมิวสิกวิดีโอของเพลงที่ยังคงได้ผู้กำกับเจ้าประจำที่ร่วมงานกันมาก่อน​ ​อย่าง พีท-พัชร ภัททกวงศ์ ผู้กำกับมิวสิคฯ เพลงดังอย่าง “เขียนในใจร้องในเพลง” (ดา เอนโดรฟิน) / “กรรม” (ป้าง นครินทร์) ฯลฯ และนางเอกคู่บุญของ มาตัง​ อย่าง “มินนี่” ภัณฑิรา พิพิธยกร (Miss Young Model 2015) จาก Music Series ทั้ง 3 เพลงก่อนนี้มาร่วมงานกันอีกครั้ง

 

มาตัง เล่าให้ฟังว่า​ “มาตังตื่นเต้นและดีใจมากที่เพลง เธอเข้าใจหรือเปล่า ได้ปล่อยออกมาแล้ว เพราะค่อนข้างห่างหายจากการร้องเพลงไปพอสมควร สำหรับเนื้อหาเพลงก็มีบางส่วนที่ตรงกับชีวิตเราบ้าง มาตังเชื่อว่าทุกคนต้องเคยผ่านความรักที่ผิดหวังมา คิดว่าน่าจะโดนใจคนฟังบ้างนะคะ ส่วนเอ็มวีเนี่ยได้เล่นกับนางเอก เรียกว่านางเอกคู่บุญเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสามเพลงที่ผ่านมาที่มินนี่เล่นให้ คือยอดวิวทะลุสิบ ยี่สิบล้านวิวอะไรแบบนี้ ซึ่งมาตังดีใจนะคะที่เพลง เธอเข้าใจหรือเปล่า มินนี่ยังคงมาเล่นให้อีก เพราะว่าจริง ๆ แทบจะไม่มีใครที่เอานางเอกคนเดิมมาเล่นซ้ำๆ นี่เป็นเพลงที่ 4 แล้ว ก็รู้สึกทั้งตื่นเต้นและดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีก เพราะว่ามินนี่เป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่ เต็มที่กับงานมาก ๆ

สำหรับแฟนๆ น่าจะตื่นเต้นที่ได้เห็นลุคมาตังเปลี่ยนไปด้วยนะคะ เพลงนี้ผมยาว เป็นสาวขึ้น(หัวเราะ) เพราะเนื้อหาโตขึ้นด้วย มาตังภูมิใจแล้วก็ตื่นเต้นมากที่จะให้ทุกคนได้ฟัง ได้เห็นกัน ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะอาจจะไปตรงกับชีวิตใครหลายๆคนก็ได้ ขอบคุณทุกคนที่รอเพลงใหม่ของมาตังนะคะ ขอบคุณค่ะ”

มาตัง
มาตัง
มาตัง
มาตัง

 

สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆของ มาตัง​ ได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK / INSTAGRAM @GRANDMUSIK / YOUTUBE: GRADMUSIK รวมถึงดาวน์โหลดได้ที่ *1230707 แล้วกดโทรออก

 

มาตัง
ภาพเมื่อครั้ง​ มาตัง​ ประกวดและคว้าแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 11
มาตัง
ภาพเมื่อครั้ง​ มาตัง​ ประกวดและคว้าแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 11