ตั๊กแตน ชลดา แมงขี้นาก

ตั๊กแตน ชลดา รันวงการ! เสิร์ฟเอ็มวี “แมงขี้นาก” แบบลูกทุ่ง-อนิเมะ!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ตั๊กแตน ชลดา รันวงการ! เสิร์ฟเอ็มวี “แมงขี้นาก” แบบลูกทุ่ง-อนิเมะ!!

ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ กับนักร้องลูกทุ่งสาวฮอตแห่งปี ตั๊กแตน ชลดา ที่มีอะไรแปลกใหม่มาเซอไพร้ส์แฟนๆ อยู่เสมอ! ล่าสุดกับซิงเกิ้ล แมงขี้นาก เธอมาแปลกแหวกแนวเพลงลูกทุ่งด้วยมิวสิควิดีโอในรูปแบบ “อนิเมะ” เอาใจวัยรุ่น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของวงการลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ที่ทำมิวสิควิดีโอในรูปแบบนี้ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ได้รับผลตอบรับจากแฟนๆ อย่างยอดเยี่ยม!!

 

 

เพลง แมงขี้นาก เปรียบเปรยถึงผู้หญิงที่คอยมาอ่อย มาทำตาหวานใส่ผู้ชายที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งในฐานะผู้หญิงที่เป็นแฟนของผู้ชายคนนั้นก็ต้องคอยสกัดบรรดาผู้หญิงที่ทำตัวเป็น “แมงขี้นาก” ใส่แฟนเราให้พ้นทางไปไกลๆ

โดยเพลง แมงขี้นาก ได้คุณ กริช ทอมมัส หัวเรือใหญ่จากแกรมมี่ โกลด์ มาคุมร้อง และช่วยดีไซน์การร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง ทำเอาสาว ตั๊กแตน ชลดา แอบเกร็งตอนเข้าห้องอัด แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ได้ผลงานเพลงออกมาถูกใจทั้งศิลปินและคนคุม

ตั๊กแตน ชลดา
บรรยากาศ ตั๊กแตน ชลดา เข้าห้องอัดเพลง แมงขี้นาก
ตั๊กแตน ชลดา
บรรยากาศการอัดเสียงเพลง แมงขี้นาก
ตั๊กแตน ชลดา
บรรยากาศการอัดเสียงเพลง แมงขี้นาก

 

ตั๊กแตน ชลดา พูดถึงเพลง แมงขี้นาก ว่า “ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของตัวแตนเอง และแตนเชื่อว่าของวงการลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ที่มิวสิควิดีโอเพลงมาในรูปแบบของ ‘อนิเมะ เวอร์ชั่น’ ก็คือเป็นเหมือนการ์ตูนญี่ปุ่น เนื้อเรื่องเหนือจินตนาการ ซึ่งถ้าถ่ายทำจริงๆ แตนทำไม่ได้แบบนี้แน่นอน อยากให้แฟนๆ เปิดใจและลองรับชมมิวสิควิดีโอเพลง แมงขี้นาก ได้ทางช่องยูทูป ‘Golab Music’ ฝากกดไลค์ กดแชร์กันด้วยนะคะ”

ตั๊กแตน ชลดา