กรีซซี่คาเฟ่ ค็อกเทล ดรีมไฮ ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส บอดี้สแลม บิ๊กแอส ปาล์มมี่ ป๊อบ ปองกูล ฟิกส์ ยังกู ยังบอง ยังโอม ยัวร์บอยทีเจ ราห์บอย วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ หนุ่ม กะลา อพาร์ตเมนต์คุณป้า ออแกนิค อะตอม อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคลียร์ เทเลกซ์เทเลกส์ เบนบีซี่ เป๊ก-ผลิตโชค เลซี่ล็อกซี่ แทททูคัลเลอร์ แบล็คชีพ โพลีแคท โลโมโซนิก โอจีสมิท โอ๊ต-ปราโมทย์ ไซยาไนด์ ไดมอนด์ ไททศมิตร ไทเทเนี่ยม ไนซ์ซีเอ็นเอ็ก ไมยราพ ไฮฮอต

มหกรรมดนตรี​ ‘เชียงใหญ่เฟส’ เตรียมบุกเชียงใหม่ 23-24 พ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลง / มหกรรมดนตรี​ ‘เชียงใหญ่เฟส’ เตรียมบุกเชียงใหม่ 23-24 พ.ย.นี้!!

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร? … สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เชียงใหญ่เฟส’ การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้) เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในภาคเหนือซึ่งจัดขึ้นที่ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค

 

“เชียงใหญ่เฟส” มาพร้อมไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่ระดับท็อปของประเทศกว่า 40 ศิลปินครบทุกแนวดนตรี ป็อป ร็อค ฮิปฮอป แดนซ์ อินดี้ เยอะที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในภาคเหนือ! ขนเอาเพลงสุดฮิตมาร้อง มาเต้น มากระโดดบน 2 เวทีใหญ่ นำโดย บอดี้สแลม, ปาล์มมี่, เป๊ก ผลิตโชค, โพลีแคท, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม, ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, กรีซซี่คาเฟ่, หนุ่ม กะลา, แทททูคัลเลอร์, เคลียร์, บิ๊กแอส, โลโมโซนิก, ไทเทเนี่ยม, ยัวร์บอยทีเจ, ออแกนิค, เลซี่ล็อกซี่, ไฮฮอต, ยังโอม, ฟิกส์, ยังกู, ไดมอนด์, ยังบอง, ไนซ์ซีเอ็นเอ็ก, ไซยาไนด์, ดรีมไฮ, ราห์บอย, โอจีสมิท, ไมยราพ, แบล็คชีพ, เบนบีซี่, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ไททศมิตร, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ และ เทเลกซ์เทเลกส์​ จัดเต็มด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ.. . พูดเลยว่าเทศกาลดนตรีอื่นๆ ก็ไม่สามารถจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ได้อย่างแน่นอน!!

Bodyslam
Bodyslam
Klear
Klear

 

นอกเหนือจากความบันเทิงแล้ว​ ภายในงาน “เชียงใหญ่เฟส” ยังสร้างประสบการณ์ความสนุกจากโซนต่างๆ ที่ได้เนรมิตทั้งสิ่งของ อาคาร และการตกแต่ง ให้กลายเป็นเมืองเชียงใหญ่เฟสที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความสนุกสุดประทับใจ ใน​ 3 โซนกิจกรรมไลฟ์สไตล์​ อย่าง

  • (1) โซนประตูเมืองเชียงใหญ่ กับโชว์กราฟฟิกขนาดยักษ์บนกำแพงประตูเมืองเชียงใหญ่ที่คุณสามารถเดินลอดเข้าไปได้ พูดเลยว่ายิ่งใหญ่และอลังการที่สุด
  • (2) หมู่บ้านจะอั้นจะอี้ กับการรวบรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิตที่ให้ทุกคนได้ชมได้ช้อปได้ถ่ายรูปกัน ชนิดที่ว่าเดินชมช็อปได้ทั้งวันทั้งคืนไม่มีเบื่อ
  • (3) กาดเชียงใหญ่ กับโซนร้านอาหารสุดอร่อยในเชียงใหม่กว่า 30 ร้านที่จัดเต็มด้วยหลากหลายเมนูเด็ดรับรองว่าสนุกสุดมันส์แล้วยังได้อิ่มท้องตลอด 2 วันกันอย่างแน่นอน

 

ตอนนี้คงจะปฏิเสธความยิ่งใหญ่ของงาน “เชียงใหญ่เฟส” ไม่ได้อีกแล้ว เพราะไปไหนมาไหนในเชียงใหม่หรือจังหวัดใกล้เคียงก็จะได้ยิน-ได้เห็นการโปรโมทแทบทุกช่องทางเนืองแน่นทั่วทั้งเมือง! สมศักดิ์ศรีความเป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ!!

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสนุกสุดมันส์ของเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือด้วยกันที่งาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เชียงใหญ่เฟส’ ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานเนินนุ่ม จ.เชียงใหม่ โดยจะเปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาสุดคุ้ม! บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน ราคาเพียง 900 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) ราคานี้ขายเพียง 3 วัน ในวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 2 กันยายนเท่านั้น! ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : เชียงใหญ่เฟส