ป๊อก Mindset มาร์กี้ ราศรี มีแต่เธอในหัวใจ

ป๊อก​ Mindset​ ควง​ มาร์กี้​ ปล่อยเพลงหวานรับวันเกิด!!

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อก​ Mindset​ ควง​ มาร์กี้​ ปล่อยเพลงหวานรับวันเกิด!!

 

ได้เวลาที่คุณพ่อสุดเท่​ Mindset หรือ​ ป๊อก​ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์​ ควงคุณแม่คนสวย​ มาร์กี้​ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์​ มาออกซิงเกิ้ลด้วยกันเป็นครั้งแรก​ ถ่ายทอดเป็นบทเพลงหวานซึ้ง “มีแต่เธอในหัวใจ” ซึ่งถือฤกษ์ดีวันคล้ายวันเกิด​ มาร์กี้​ 22​ สิงหาคม​ ปล่อยเพลงออกมาอย่างเป็นทางการ

ฝั่งคุณพ่อ ป๊อก นี่สบายใจได้เพราะประสบการณ์ทางดนตรีมีล้น​ แต่คนออกปากว่าเครียดก็คือสาว มาร์กี้ ที่เผยความรู้สึกว่ายากมากๆ!

 

มีแต่เธอในหัวใจ เป็นเพลงแรกที่เราทั้งคู่ร้องด้วยกัน​ ผมตั้งใจเขียนเพลงนี้ขึ้นมาเพื่ออยากให้เป็นของขวัญในวันเกิดของกี้​ ผมวางโครงของเพลงให้เป็นเพลงแนวป๊อปที่ผสมผสานท่อน Rap น่ารักๆ ใส่ลูกเล่นในการเล่นคำให้ฟังดูเบาๆ แต่หนักแน่นไปด้วยความรู้สึกทั้งหมดที่มีที่อยากจะบอกเขา ความลงตัวของเนื้อหาในเพลงได้ MVL​ เป้ วงมายด์​ มาช่วยเกลาให้ดูละมุนมากยิ่งขึ้น

โดยเนื้อหาในมิวสิควีดีโอผมกับกี้มาถ่ายเส้นร้องกันตั้งใจวางคอนเซ็ปต์ทุกอย่างให้ดูเรียบง่ายแต่อบอุ่น​ เกี๊ยว(ผู้กำกับ) เลยเลือกใช้โลเคชั่นบ้านไม้สวยเรียบเนี้ยบแบบมินิมอลสไตล์ ใช้แสงไฟและแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยเบรคโทนสี ตัดสลับกับภาพเรื่องราวของเราทั้งคู่ตั้งแต่เริ่มคบกับจนวันนี้ที่มีลูกๆ​ มีก้า มีญ่า และสมคิด ผมว่าจริงๆ​ เพลงนี้มันเหมาะกับคนทุกคนเลยครับ มันเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขใดๆ เป็นรักที่เต็มใจมอบให้ใครสักคนที่อยากขอบคุณและขอบคุณจากหัวใจ ที่ทำให้วันนี้สมบูรณ์แบบที่สุด… ถามว่าตื่นเต้นมั้ยที่เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงคู่กับกี้ ผมดีใจและสุขใจที่สุดมากกว่านะ

 

มาร์กี้เล่าเสริมว่า… “สำหรับกี้ตอนแรกที่เข้าห้องอัดกี้เครียดเพราะร้องไม่ได้เลยมันยากมากๆ ร้องไม่ถูกคีย์และก็ไม่อยากทำให้พี่ป๊อกเสียเวลาด้วย พี่ป๊อกบอกให้กี้ทำใจสบายๆ​ ไม่ต้องเครียดไม่ต้องกังวล​ แล้วพี่ป๊อกก็เล่าเนื้อหาของเพลงให้กี้ฟังพอเข้าห้องอัดอีกครั้งทุกอย่างก็ผ่านไปได้

เพลงนี้เปิดฟังทีไรกี้ก็ยิ้มทุกครั้ง เพลงนี้มันเหมือนมีพลังงานดีๆ​ บางอย่างที่ส่งความสุขมาให้กับเรา อยากให้ทุกคนได้ฟังเพลงนี้ได้ด้วยกันกับเรา และไปดูเอ็มวีกันเยอะๆ​ นะคะ กี้อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงของทุกๆ​ คนด้วยเช่นกันค่ะ”

ป๊อก​​ มาร์กี้​

 

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “มีแต่เธอในหัวใจ” ได้ทาง youtube : mindset mob หรือ facebook: pok mindset และ instagram:
pokmindset และ margie_rasri พร้อมทั้งฟังเพลงได้ทุก Streaming ช่องทางการติดตามภายใต้ Mindset TV