แร็พเตอร์ โดม ปกรณ์ ลัม

เปิดตัวเจ้าบ่าวป้ายแดง โดม แขกรับเชิญคนแรกของ “แร็พเตอร์”!!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัวเจ้าบ่าวป้ายแดง โดม แขกรับเชิญคนแรกของ “แร็พเตอร์”!!

เตรียมระเบิดความมันส์ วันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้กันแล้ว ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ของคู่หู “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” ดูโอ้ซุปตาร์แห่งยุค 90 วง แร็พเตอร์ โดยล่าสุด COOL fahrenheit สถานีเพลง อันดับ 1 ในเครือ อาร์เอสฯ ผู้เนรมิตความอลังการในครั้งนี้ ได้เปิดตัวแขกรับเชิญพิเศษคนแรก โดม ปกรณ์ ลัม เจ้าของฉายา “หล่อขั้นเทพ” เตรียมแท็คทีมเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ทั่วประเทศ

 

แร็พเตอร์
แร็พเตอร์

หลุยส์ สก๊อตต์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ทุกอย่างถือว่าพร้อม 70 เปอร์เซ็นต์ การซ้อมก็หนักขึ้นทุกวัน เรียกว่าทุกคนทุ่มกันเต็มที่ ตอนนี้เรียนเต้นหนักมากเพื่อให้ทุกอย่างพร้อมที่สุด ส่วนแขกรับเชิญก็ถามกันเยอะมากว่าจะมั้ย บอกเลยว่ามีครับครับ เปิดเซอร์ไพร้ส์แรกด้วยพี่โดม ซึ่งรับรองว่าจัดเต็มแน่นอน ส่วนแขกคนอื่นๆ ขอเก็บไว้เป็นความลับก่อน แต่รับรองเซอร์ไพร้ส์แน่นอน

สำหรับบัตรคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ รอบการแสดงวันเสาร์ที่ 7 กันยายน เวลา 14.00 น. ยังสามารถจับจองกันได้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 /4,500 /4,000 /3,500 /3,000 /2,500 และ 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coolism.net/raptorevolution

 

โดม ปกรณ์ ลัม
โดม ปกรณ์ ลัม