พั้นช์ วรกาญจน์ เก็บซ่อน

พั้นช์ วรกาญจน์ กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ “เก็บซ่อน”

Home / ข่าววงการเพลง / พั้นช์ วรกาญจน์ กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ “เก็บซ่อน”

 

พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ล่าสุดได้มาร่วมงานกับค่าย Khaosan Entertainment ปล่อยเพลงผลงานเพลงใหม่ “เก็บซ่อน” ออกมาให้แฟนเพลงได้ร้องตามให้หายคิดถึง ซึ่งกระแสตอบรับก็ร้อนแรงจนเกิดเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงว่าอยากชมมิวสิควิดีโอ!

 

เพื่อตอกย้ำความแรงของซิงเกิ้ล “เก็บซ่อน” ทางต้นสังกัดเลยไม่รอช้า ส่งมิวสิกวิดีโอสุดปังให้แฟนได้ชม โดยดึงนักแสดงหน้าสวยฝีมือดี แพร พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท “พลอย”, แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ รับบท “ต้น” และ เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ รับบท “ผึ้ง” มาร่วมรับส่งอารมณ์เพิ่มพีคกับเรื่องราวความรักในครอบครัวคู่รักที่ดูเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่มีความรู้สึกบางสิ่งที่ที่ถูกเก็บซ่อนปกปิดไว้ จนเกิดปัญหาด้านมืดของคู่รัก… เรียกว่าในเอ็มวี “เก็บซ่อน” ทุกซีนกระชากอารมณ์ตั้งแต่ต้นเรื่องจนท้ายเรื่อง ซึ่งนักแสดงทุกคนก็ถ่ายทอดได้อย่างถึงอารมณ์แบบสุดๆ!!

พั้นช์ วรกาญจน์ เก็บซ่อน
ภาพจากมิวสิควิดีโอ “เก็บซ่อน”
พั้นช์ วรกาญจน์ เก็บซ่อน
ภาพจากมิวสิควิดีโอ “เก็บซ่อน”

โดยเมื่อวันก่อนได้มีการจัดงานเปิดตัวมิวสิควิดีโอตัวเต็ม “เก็บซ่อน” ผ่านการไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ “Khaosan Entertainment” ซึ่งได้ ดีเจเอกกี้ รับหน้าที่ดำเนินงาน พร้อมเหล่านักแสดงนำมาร่วมแสดงความยินดี และเล่าถึงเบื้องหลังบรรยากาศการถ่ายทำอย่างเป็นกันเอง ในบรรยากาศแสนอบอุ่น

พั้นช์ วรกาญจน์ เผยว่า “ถึงพั้นช์จะไม่ได้แสดงเอง แต่รู้สึกอินมาก จากเพลงว่าเศร้าแล้ว แต่เนื้อหาในมิวสิควิดีโอนั้นเศร้ามากกว่า ตอนที่ได้ดูครั้งแรกน้ำตาซึมเลย และรู้สึกชอบมากสะท้อนปัญหาของความรักที่เก็บซ่อนความรู้สึกได้ตรงกับเนื้อเพลง เป็นอีกหนึ่งในมิวสิควิดีโอที่ชอบมากตั้งแต่เคยทำมา ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่เกี่ยวข้องในการสร้างงานดีๆ แบบนี้ขึ้นมา ก็ขอฝากด้วยนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน ได้กลับมาทำงานเพลงครั้งนี้ รู้สึกเหมือนเพิ่งเข้าวงการ ได้กลับมาเป็นนักร้องใหม่อีกครั้ง”

พั้นช์ วรกาญจน์ เก็บซ่อน

 

แฟนเพลงของ พั้นช์ วรกาญจน์ สามารถติดตามมิวสิกวีดีโอ “เก็บซ่อน” ได้ทุกช่องทางของ Khaosan Entertainment และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด Khaosan Entertainment ทางยูทูปแชนแนล Official KhaosanEntertainment รวมถึงติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment