TWOPEE Southside

ทั้งเพื่อน-ทั้งแฟน​ ร่วมยินดีเปิดตัวอัลบั้ม “Southside Ambassador”

Home / ข่าววงการเพลง / ทั้งเพื่อน-ทั้งแฟน​ ร่วมยินดีเปิดตัวอัลบั้ม “Southside Ambassador”

 

เปิดตัวไปแล้วอย่างสวยงามในงานเปิดอัลบั้ม​ “Southside Ambassador” อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ Twopee Southside โค้ชหนุ่มสุดฮอต จากรายการ The Rapper ผู้เป็นแร๊พเปอร์เจ้าของเพลงดังสุดฮิต อาทิ เพลง​ ไหวรึเปล่า เบเบ้ , ได้ไหม​ , ใกล้ รวมถึง เพลงฮอตที่กวาดรางวัลมาครอบครองมากมาย อย่าง เอาละโว้ย ซึ่งในงานเปิดอัลบั้มครั้งนี้มีเพื่อนศิลปินและแขกรับเชิญมาให้กำลังใจมากมาย อาทิ พี่ๆ วงไทยเทเนี่ยม , ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, เจ มณฑล จิรา, ดา เอ็นโดรฟิน , ยังโอม , ฟิกซ์ , ไดม่อน , ยังกู วง J$R พร้อมด้วย ไอรอนบอย , อัตตา , เนม เอ็มที , มิวมิว , เอสที , ไอซ์ สแปซ เด็กปั้นของโต้ง Twopee Southside​ จากรายการ The Rapper รวมไปถึงหวานใจ ปรางค์ กัญญ์ณรัณ ที่มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

 

เปิดงานกันด้วย 2 พิธีกรคู่ซี้ จาก Cutz Radio by NVSC ดีเจภานิ และ ดีเจเพชรชี่ โอดีวัน ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแขกผู้มีเกียรติ​ เพื่อนๆ ศิลปิน และแฟนเพลงดังสนั่น กับการเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุด เพลง Respect ที่พร้อมฉายเอ็มวีให้ดูด้วยกันเป็นครั้งแรกในโลก โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เล่าเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตของโต้ง​ ทูพี ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการ โดยเป็นการประมวลภาพวีดีโอตั้งแต่การก้าวเข้าสู่วงการฮิปฮอปครั้งแรกเมื่อ 15 ปีก่อน มาผสมผสานกับวิดีโอเบื้องหลังการทำงานที่มีช่างภาพตามถ่ายเขาตลอดระยะเวลา 1 ปี พูดได้เลยว่า​ ทำเอาผู้ชมถึงกับน้ำตาซึมประทับใจในเส้นทางชีวิตเขากันไปเลย

 

ต่อด้วยการเปิดตัวเพลงต่างๆ ทั้ง​ 18 เพลงในอัลบั้ม พร้อมเล่าเรื่องราวความเป็นมาในแต่ละเพลง และมีแขกรับเชิญสลับกันขึ้นมาเล่าถึงบรรยากาศการทำอัลบั้มนี้ที่ยาวนานกว่า 5 ปี ก่อนปิดท้ายงานด้วยการที่ถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองสุดๆ พร้อมร่วมประมูลงานศิลปะ Live Painting จาก คุณไพโรจน์ ศิลปินไทยชื่อดังจากนิวยอร์ค ซึ่งก็ได้เงินจากภาพที่วาดบรรยากาศเมืองเก่าภูเก็ตแบบสดๆ ไปสูงถึง 130,000 บาท และยังมีเสื้อแจ๊คแก็ตยีนส์ที่ได้ราคาประมูลสูงถึง 35,000 จากฝีมือการบิทของหวานใจเจ้าของอัลบั้มนั่นเอง! ถือเป็นการทำบุญร่วมขันเพราะเงินที่ได้จากการประมูลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย โต้ง ทูพีฯ จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ บ้านลุงพิทักษ์ ภูเก็ต เพื่อช่วยเหลือเด็กที่โดนทำร้ายและไร้ที่พักพิง ใน​ จ.ภูเก็ต.

Twopee Southside

Twopee Southside