ก็มาดิค้าบ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ชุดนอนไม่ได้นอน ลูกทุ่งไอดอล แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล

“แอมมี่ – ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” แจ้งเกิด​ เสิร์ฟเอ็มวีตัวแรก!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / “แอมมี่ – ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล” แจ้งเกิด​ เสิร์ฟเอ็มวีตัวแรก!

ไม่ปล่อยให้รอนาน… บอสเอ วราวุธ แห่งค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จัดเต็มเอาใจแฟนเพลง ด้วยการปล่อย 2 มิวสิควิดีโอจากศิลปินน้องใหม่ไฟแรง เวที “ลูกทุ่งไอดอล” ประกอบด้วย แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย กับซิงเกิ้ลแรก “ก็มาดิค้าบ” ให้ติดหูคนฟัง พร้อมส่งเอ็มวีมัดใจคนดูด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผมแบบสตรีทเกิร์ล พร้อมท่าเต้นที่แข็งแรง แต่ยังคงความเซ็กซี่ รับรองว่าหนุ่มๆ มีฟินจนซู้ดปาก!

 

พร้อมแท็คทีมมาด้วยผลงานจากเพื่อนซี้ร่วมเวที ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ที่ปล่อยมิวสิควิดีโอ “ชุดนอนไม่ได้นอน” ออกมาพร้อมๆ กัน​ งานนี้จัดเต็มกับเนื้อหาเรื่องราวน่ารักๆ ของสาวสายมโน พร้อมเสื้อผ้าหน้าผมที่เป๊ะปัง อลังเวอร์ แต่ยังไม่ทิ้งท่าเต้นน่ารักเหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นเพลงลูกทุ่ง

 

โดย​ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล เล่าให้ฟังถึงการถ่ายทำเอ็มวีว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งแรกในชีวิตของแอมมี่เป็นอะไรที่ท้าทายมากๆ แต่ในเมื่อมันเป็นความฝันของเรา ก็ต้องพยายามทำออกมาให้เต็มที่เพื่อแฟนเพลงด้วยค่ะ พูดถึงตัวเอ็มวีจะมีสีสันจัดจ้านและยังผสมความเป็นสตรีท โดยเนื้อหาจะพูดถึงผู้หญิงบุคลิกกวนๆ ถ้าชอบฉันก็เข้ามาจีบได้เลย การเต้นก็กระชับและแข็งแรงมากขึ้น มีไปเรียนเต้นเพิ่มเติมด้วยค่ะ รับรองว่าแฟนเพลงจะได้เห็นความโตขึ้นของแอมมี่จากเอ็มวีนี้แน่นอนค่ะ

แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล

 

และเซ้นส์ฯ ยังปล่อยเอ็มวีตัวที่ 2 “ชุดนอนไม่ได้นอน” ของ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล โดยเพลงจะเป็นแนวสนุกสนาน ในแบบลูกทุ่งสมัยใหม่ แต่ยังคงกลิ่นอายดนตรีความเป็นลูกทุ่งแท้อยู่ เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของหญิงสาวสายมโน เป็นอีกเอ็มวีที่น่ารักปนเฮฮาแน่นอน ก็ต้องมาดูกันว่า เอ๊ะทำไม ใส่ชุดนอนแล้วถึงไม่ได้นอนค่ะ (หัวเราะ)

แอมมี่ต้องขอบคุณทางพี่ เอ วราวุธ รวมถึง เซ้นส์ฯ และทีมงานลูกทุ่งไอดอลมากค่ะ ที่ทำให้ความฝันในการเป็นศิลปินของแอมมี่ ได้เกิดขึ้นจริง และหวังว่าทุกคนจะชอบเอ็มวีเพลง ก็มาดิค้าบ ของ แอมมี่ และ เพลง ชุดนอนไม่ได้นอน ของ ชบาแก้ว กันนะคะ ยังไงฝากติดตามเอ็มวีตัวแรกในชีวิตของเราสองคนด้วยค่ะ”

ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล

 

ฟังเพลงของศิลปินลูกทุ่งไอดอล และติดตามชมเอ็มวี เพลง ก็มาดิค้าบ ของ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล และ ชุดนอนไม่ได้นอน ของ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ผ่านทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล เท่านั้น!