ต้น ธนษิต อย่างเดิมได้ไหม

​ต้น ธนษิต คัมแบ็ค!​ อ้อน​ ‘ขาดแฟนๆ​ ไม่ได้’​ ผ่านผลงาน​เพลงใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ​ต้น ธนษิต คัมแบ็ค!​ อ้อน​ ‘ขาดแฟนๆ​ ไม่ได้’​ ผ่านผลงาน​เพลงใหม่

เป็นหนึ่งศิลปินเสียงร้องคุณภาพในสไตล์ POP R&B อีกคนจากค่าย I AM ที่มีผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเสมอ​ สำหรับ​ ​ต้น ธนษิต ที่เคยฝากเพลงฮิต​ อย่าง “ไม่รู้สึก , รู้ยัง , เปล๊า” เอาไว้… วันนี้เขากลับมายึดพื้นที่ R&B อีกครั้ง กับเพลง “อย่างเดิมได้ไหม” ที่สื่อสารความรู้สึกของคนรักในวันที่ห่างไกลกัน

​ต้น ธนษิต

 

ความห่างยิ่งทำให้คนคนนั้นมีความสำคัญต่อหัวใจ แต่จะมากขนาดไหนนั้น งานนี้หนุ่ม ​ต้น ธนษิต​ เว้นระยะห่างไกลถึงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว! โดยยึดเป็นสถานที่ถ่ายทำเอ็มวี สื่อความคิดถึงส่งตรงข้ามประเทศ และนอกจากเก็บภาพสวย ๆ มาฝากแล้ว เจ้าตัวยังขอมาถ่ายทอดอารมณ์ที่อยากบอกความในใจกับแฟน ๆ ด้วย

 

“กลับมาครั้งนี้กับเพลง “อย่างเดิมได้ไหม” ในเอ็มวีก็มาพร้อมมุมสตรีท ๆ วิวสวย ๆ ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่วนตัวอยากมอบความพิเศษให้กับแฟน ๆ ดูเหมือนเราอยู่ห่างไกลกัน(ยิ้ม) เนื้อหาเพลงพูดถึงความรู้สึกที่เรามีให้กับคนคนหนึ่ง ที่เคยมีความรู้สึกดีต่อกัน แล้วต่างห่างเหินกันไป ซึ่งความห่างไกลทำให้เรารับรู้ว่าคนคนนั้นมีความสำคัญต่อหัวใจเรามาก ๆ และจะเป็นไปได้ไหม ถ้าอยากให้สองเรากลับมาเหมือนเดิม คือความห่างทำให้เรารู้ว่ารักคุณมากแค่ไหน เราไม่สามารถหยุดคิดถึง สิ่งนี้มีคำตอบเดียวคือรักเธอ

เพลงนี้เหมือนเป็นตัวแทนใครหลายๆ คนที่ห่างไกลจากคนรัก ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อน ครอบครัว มันคือความผูกพันต่อคนที่มีผลในหัวใจเรา เป็นทุก ๆ อย่างทั้งกำลังใจเรา รวมถึงส่วนตัวผมก็อยากมอบให้กับแฟนเพลงที่เป็นกำลังใจให้เราเสมอมา สนับสนุนทุกๆ เพลงของ ต้น ธนษิต วันนี้ที่เลือกไปถ่ายทำญี่ปุ่น นอกจากเก็บภาพสวยๆ ที่มีเกือบทุกฤดูมาฝากแฟน ๆ แล้ว เราอยากให้สัมผัสถึงถ้าวันที่เราห่างไกลกันแต่ในใจรักและคิดถึงเสมอ ในวันที่เรากลับมาพร้อมเรียกร้อง “อย่างเดิมได้ไหม” เพลงนี้เลยเป็นตัวแทนความในใจที่อยากขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ทุกการสนับสนุนอย่างอบอุ่นที่ผ่านมาครับ”

​ต้น ธนษิต

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ​ต้น ธนษิต​ และศิลปินจากค่าย I AM ได้ที่​www.youtube.com/iamofficialchannel หรือ www.facebook.com/iamasiamofficial