อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์​ พร้อมมาก!​ คัมแบ็คด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดแซ่บ

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์​ พร้อมมาก!​ คัมแบ็คด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดแซ่บ

 

ทุกความแซ่บต้องหลีก เมื่อตัวแม่อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ขอคัมแบ็คด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวที่รวมความแซ่บทั่วทั้งโลกหล้า มาไว้ใน “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตสุดมันส์ส่งท้ายปลายปี จาก CHANGE SHOWBIZ ที่จะเนรมิตค่ำคืนสุดมหัศจรรย์ให้คุณหลงรักอ๊อฟมากยิ่งขึ้น เวทีเดียวที่จะเผยความมหัศจรรย์รอบด้านของอ๊อฟให้ทุกคนได้เห็น อินไปกับมหัศจรรย์ของการร้องเพลง ครื้นเครงสุดๆ กับมหัศจรรย์ของความเป็น Entertainer ลุ้นไปกับมหัศจรรย์ของการปะทะฝีปากแบบไม่มีใครยอมใคร และหัวเราะจนน้ำตาไหลไปกับมหัศจรรย์ความฮา พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์มากมาย!! 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

แอบกระซิบว่างานนี้จัดหนักแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่พร้อมแท็คทีมขึ้นเวที เพิ่มดีกรีความแซ่บกันให้ทะลุฮอลล์ กันแบบจุกๆ!

 

ล็อคคิวให้แม่น แล้วเตรียมจัดทุกสเต็ป มาแซ่บไปพร้อมกัน ใน “MAGIC NIGHT CONCERT คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ในวันสาร์ที่ 5​ และวันอาทิตย์ที่​ 6 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เริ่มจำหน่ายบัตร 17 สิงหาคมนี้ ที่ THAITICKET MAJOR ทุกสาขา บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท ความพิเศษยังไม่หมด!!! สำหรับแฟนตัวจริงทุกท่านที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท รับสิทธิ์ ถ่ายภาพหมู่ยกแก๊งกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หลังจบคอนเสิร์ตอีกด้วย!

อ่อยให้ฟังกันขนาดนี้ ไม่กดให้ทันก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะแม่!!… ติดตามข่าวสารหรืออัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางhttps://www.facebook.com/CHANGEshowbiz และ Instagram @CHANGESHOWBIZ

 

โดยรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต​ มอบให้กับสมาคมสะมาริตันส์​ สมาคมผู้ให้บริการเป็นเพื่อนพูดคุยทางโทรศัพท์ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย