ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ เจ้านาย จินเจษฎ์

เจ้านาย เตรียมโชว์เลิฟซีนหวาน “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”

Home / ข่าววงการเพลง / เจ้านาย เตรียมโชว์เลิฟซีนหวาน “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”

 

หลังจากเสิร์ฟเพลงเพราะที่สร้างปรากฏการณ์เพลงฮิต อย่าง คนละชั้น และ แอบบอกรัก ล่าสุด เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ศิลปินจากค่าย เจมีดี (Jaymidi) กลับมาสร้างกระแสความฮอตอีกครั้ง ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ซึ่งใช้เวลาทุ่มเทให้กับผลงานชิ้นนี้นานถึง 3 เดือนเต็ม

 

เพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” เป็นเพลงสไตล์ถนัดของ เจ้านาย ซึ่งเจ้าตัวลงมือทำเพลงกับ มิว ชิษณุชา หรือ meyou ในทุกขั้นตอน โดยทันทีที่ปล่อยเพลงออกไปได้รับกระแสตอบรับดี จนยอดวิวคนฟังเวอร์ชั่น Official Lyrics ใน Youtube ทะลุ 1 ล้านวิวไปอย่างรวดเร็ว แถมมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงที่แห่มาคอมเม้นท์ชื่นชมชื่นชอบกันอย่างถล่มทลาย

 

ก่อนที่มิวสิควิดีโอเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” จะออนแอร์ให้ได้ชมเต็มๆ ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ ก็มีภาพสปอยล์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ครั้งนี้หนุ่ม เจ้านาย มีนางเอกเอ็มวีเป็นครั้งแรก! โดยได้นางเอกสาวจากวิกหมอชิต แคท ซอนญ่า มาร่วมซีนกุ๊กกิ๊กน่ารัก และแอบมีเลิฟซีนถึงเนื้อถึงตัวระหว่างหนุ่ม เจ้านาย และสาว แคท อีกต่างหาก!!

เจ้านาย จินเจษฎ์
สายตา เจ้านาย สื่ออะไรนะ?
แคท ซอนญ่า
รูปนี้ชวนจิ้น

 

แฟนๆ สามารถเข้าไปให้กำลังใจ เจ้านาย จินเจษฎ์ กันได้ทาง facebook , Instagram และ youtube JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox และเตรียมไปร้องเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” กันแบบสดๆ เป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ต J ADRENALINE 360 CONCERT ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ บัตรคอนเสิร์ตยังพอมีให้แฟนๆ จับจองทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/2ZdUYD5