นี่แหละความรัก ม่อน ธนัชชัย

“นี่แหละความรัก” จาก​ เป๊ก​ ผลิตโชค​ สู่เวอร์ชั่นใหม่จาก ม่อน ธนัชชัย

Home / ข่าววงการเพลง / “นี่แหละความรัก” จาก​ เป๊ก​ ผลิตโชค​ สู่เวอร์ชั่นใหม่จาก ม่อน ธนัชชัย

 

ตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย! สำหรับพระเอกสุดฮอต ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง ที่นอกจากรับบท “แบดซ์” หนุ่มตัวท็อปที่ทำสาวๆ ใจละลายอยากขอเช่ากันทั้งประเทศ ในซีรีส์กระแสแรง “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” จาก จีเอ็มเอ็มทีวี แล้ว ล่าสุดยังจับไมค์ร้องเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิต กับเพลงประกอบซีรีส์ “นี่แหละความรัก” ทำเอาเจ้าตัวทั้งกดดันและลุ้น!

 

ม่อน เล่าว่า “กดดันครับ เป็นสิ่งที่กลัว ไม่กล้าที่จะทำ รู้สึกเขินอายเวลาที่จะต้องจับไมค์ร้องเพลง เพราะปกติผมไม่ค่อยร้องเพลงให้คนอื่นได้ฟังจริงๆ จังๆ คือร้องก็จะร้องกับตัวเองในห้องน้ำมากกว่าครับ และยิ่งรู้สึกกดดันมากกว่าเดิม เพราะเพลงนี้พี่เป๊ก ผลิตโชค ร้องไว้ดีมาก และถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากด้วย ผมเลยต้องทำการบ้านเยอะมาก ทั้งไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม และก็ฝึกร้องบ่อยๆ คือพยายามทำให้ดีที่สุดครับ

“ส่วนตัวผมตีความเพลงนี้ในมุมของตัวละคร “แบดซ์” กับ “สไมล์” (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ที่พูดถึงการบอกรักคนๆ หนึ่ง ที่ตัวเองก็ยังไม่แน่ใจว่ารู้สึกยังไงกับเค้าจากที่ดูภายนอก แต่ภายในเต็มไปด้วยความรักที่มีต่อเค้าไปหมดแล้ว ก่อนปล่อยเพลงก็ลุ้นสุดๆ ครับ แต่พอได้ยินแฟนๆ ที่ได้ฟังแล้วชมว่าเสียงดี ร้องเพราะนะ ก็ดีใจมากๆ เพราะเป็นครั้งแรกและเพลงแรกของผมเลย ยังไงก็ฝากเพลง นี่แหละความรัก ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนลองฟังดูครับ”

 

ม่อน ธนัชชัย

ม่อน ธนัชชัย

 

ติดตามชมมิวสิควีดิโอ นี่แหละความรัก จากเสียงร้องของ ม่อน​ ธนัชชัย เพลงประกอบซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และติดตามชม “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง​ ONE31 และ 23.00 น. ทาง​LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter& Weibo : GMMTV