D2B

D2B คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ต! ส่ง #D2BInfinity2019 แรงสนั่นโซเชี่ยล!!

Home / ข่าววงการเพลง / D2B คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ต! ส่ง #D2BInfinity2019 แรงสนั่นโซเชี่ยล!!

 

ตำนานบอยแบนด์อันดับ 1 ของเมืองไทย กำลังจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วย D2B Infinity concert คอนเสิร์ตที่ความคิดถึงจะพา D2B และแฟนเพลงกลับมาพบกัน ในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี… รอบเดียวเท่านั้น!!

 

ทันทีที่ผู้จัด คลื่นวิทยุ COOLfahrenheit รวมทั้งสองสมาชิก แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ เปิดเผยรายละเอียดของคอนเสิร์ต D2B Infinity concert ก็ดันให้แฮชแท็ก #D2BInfinity2019 ติดเทรนด์ฮอตในเวบไซต์ทวิตเตอร์ของประเทศไทยทันที! บ่งบอกว่าเร็วๆ นี้ จะเกิดสมรภูมิการจองบัตรคอนเสิร์ต D2B อย่างแน่นอน!!

 

 

 

D2B (ดีทูบี) ประกอบไปด้วย 3 หนุ่ม

  • บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ
  • แดน วรเวช ดานุวงศ์
  • บีม กวี ตันจรารักษ์

(เรียงชื่อตามลำดับความคุ้นชินในการแนะนำสมาชิกวง บิ๊ก-แดน-บีม แห่ง D2B)

 

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
คิดถึง D2B… ย้อนอดีตแฟชั่น-บทสัมภาษณ์เมื่อ 15 ปีที่แล้ว

 

d2b
D2B

 

D2B แจ้งเกิดในปี 2544 ด้วย ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) เพลงเปิดตัวเพลงแรกที่สร้างกระแสฮอตไปทั่วประเทศ รวมทั้งเพลง คนใจอ่อน (อ่อนใจ) และเพลงเร็ว อย่าง ซ่าส์…(สั่นๆ) อัลบั้มแรกของสามหนุ่มที่ใช้ชื่อเดียวกับชื่อวงนั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทำให้ D2B กลายเป็นบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พวกเขาได้รับรางวัลต่างๆ มากมายจากหลายเวที รวมทั้งอัลบั้มหลักและอัลบั้มพิเศษ สร้างเพลงฮิตให้กับวงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2546 กลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของ D2B เมื่อ บิ๊ก หนึ่งในสมาชิกของวงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เป็นเจ้าชายนิทรานานกว่า 4 ปี ก่อนจะเสียชีวิตด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดทางปอด ในวันที่ 9 ธันวาคม ปี 2550

d2b
บิ๊ก D2B

 

ในช่วงที่ บิ๊ก D2B รักษาตัว แดน ได้แต่งเพลงทั้งเนื้อร้องและทำนองเป็นครั้งแรก เพื่อสื่อถึงความรักความผูกพันที่มีต่อบิ๊ก ในเพลง นายเจ็บ ฉันเจ็บ โดยแดนและบีมร้องร่วมกัน บันทึกเสียงและเผยแพร่เป็นครั้งแรกในวันที่ 10 สิงหาคม ปี 2546 ซึ่งต่อมาได้รวมไว้ในอัลบั้มพิเศษ D2B The Neverending Album Tribute to BIG D2B อีกทั้งยังมีเพลง ฉันจะจับมือเธอเอาไว้ ที่แดนและบีมร่วมกันแต่งขึ้นเพื่อมอบให้บิ๊กด้วย

แม้ แดน และ บีม จะออกผลงานในนาม Dan & Beam รวมทั้งมีผลงานเพลงเดี่ยว ซึ่งต่างได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี แต่ภาพความทรงจำเมื่อครั้งเป็น D2B และผลงานเพลงไพเราะอมตะซึ่งแฟนๆ ยังคงรักและคิดถึง ทำให้ D2B เป็นหนึ่งกลุ่มศิลปินที่ถูกเรียกร้องให้จัดคอนเสิร์ตด้วยกันมาโดยตลอด.

d2b
บีม D2B
d2b
แดน D2B