TWOPEE Southside UrboyTJ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ขัน ไทยเทเนียม ปู่จ๋าน ลองไมค์ โจอี้ บอย ไมยราพ ไอรอนบอย

THE RAPPER ALL STAR CONCERT​ เดือด!​ สมการรอคอย!!

Home / ข่าววงการเพลง / THE RAPPER ALL STAR CONCERT​ เดือด!​ สมการรอคอย!!

ลุกเป็นไฟ! เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย!! กับสุดยอดคอนเสิร์ต “YAMAHA Presents THE RAPPER ALL STAR CONCERT” ที่แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต จากรายการ The Rapper ทั้ง 2 ซีซั่น ตบเท้าขึ้นโชว์แน่นเวที จัดหนัก จัดเต็ม โชว์เด็ดให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์ได้เต้นออกสเต็ปกันแบบสุดมันส์กันตลอด 3 ชั่วโมง ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์

 

เปิดเวทีเดือดด้วยโชว์จากทัพผู้นำ 2 โปรดิวเซอร์ โจอี้​ บอย และ ขัน ไทยเทเนียม ที่มาพร้อมกับโค้ชทั้ง 4 กอล์ฟ​ ฟักกลิ้งฮีโร่, URBOYTJ, TWOPEE Southside และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ อีกทั้งแชมป์จากรายการ The Rapper ทั้ง 2 ซีซั่น ไอรอนบอย แชมป์ซีซั่น 1 และ ไมยราพ แชมป์ซีซั่น 2 ที่มาในเพลง The Rapper ปลุกพลังความเดือดให้สาวกแร็ปเปอร์ลุกขึ้น PUT YOUR HANDS UP ด้วยความมันส์กันทั้งฮอลล์

 

ตามมาด้วย หลุยส์ (1Flow) ที่ควงคู่ ไอซ์-อภิษฎา ออกมาสร้างสีสัน นำแฟนๆ แร็ปเปอร์ให้มาเต้นออกสเต็ปกันต่อเนื่อง กับโชว์เพลงฮิตจาก ฟิตมิตรด้าม – Perm.Yarb – Johnny Def – Vangoe กับเพลง รักกันมั้ย – สรุปว่าบ้า – แต่งงานกันเฮอะ – กลุ้มใจ เติมความร้อนระอุให้ทั้งฮอลล์ได้แดนซ์สุดเหวี่ยงนั่งกันไม่ลงเลยทีเดียว

 

ความมันส์เริ่มเดือดขึ้นเรื่อยๆ ด้วยโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิตจากแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ของทีม ปู่จ๋าน ลองไมค์ กับเพลง แมน-หญิงลั้ลลา-CYPHER ส่งต่อความสนุกกับโชว์เมดเล่ย์ของทีม กอล์ฟ​ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่มี P-HOT แร็ปเปอร์สุดคูลจากซีซั่น 1 ร่วมโชว์ 6 เพลงรวด ทำเอาแฟนแร็ปเปอร์ในฮอลล์ เต้นกันแบบลืมหายใจ มันส์กันต่อกับโชว์ จัดเต็มของแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ทีม URBOYTJ ที่ขนเพลงฮิตมาให้ฟังกันแบบนอนสต็อปทั้ง แกล้ง-ช้ำคือเรา-คู่ชีวิต-บ้าบอ-อยากรู้เสมอมา- Yeah Yeah และขาดไม่ได้แน่นอน โชว์พิเศษจาก ไมยราพ กับเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ตรงที่หัวใจ ที่ถ่ายทอดทุกความรู้สึกได้ขอเพลงได้กินใจสุดๆ สมศักดิ์ศรีแชมป์ The Rapper ซีซั่น 2 ที่เรียกทั้งเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือล้นฮอลล์ ตามด้วยโชว์ความสนุกจากทีม TWOPEE Southside ที่รวมทีมแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ทำโชว์พิเศษ เพลง สายล่อฟ้า-ผมไม่ใช่วัว-ซักกะนิด เรียกเสียงกรี๊ดไม่น้อยหน้า เรียกว่าอัดแน่นและโคตรเดือดจริงๆ!!

 

และเสียงกรี๊ดดังสนั่นอีกครั้ง เมื่อ 2 โปรดิวเซอร์สุดเท่ ขัน ไทยเทเนียม ทักทายแฟนๆ ให้หายคิดถึงด้วยโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิต Do what I say-เด้ง-โดน-ทะลึ่ง ตามด้วยโปรดิวเซอร์ โจอี้​ บอย ที่มากับเพลง เมียไม่มา-เมามาย-เมียไม่อยู่-Flip-เหี้ยโว้ย ที่ทั้งร้องและออกสเต็ปแดนซ์สุดมันส์ไม่น้อยหน้าแร็ปเปอร์รุ่นน้อง จัดเวทีเดือดไฟลุกเรียกพลังให้สาวกแร็ปเปอร์ให้หายเหนื่อยอีกครั้ง ตามมาด้วยโชว์ที่เดือดไม่แพ้กัน ของเหล่าแร็ปเปอร์จากซีซั่น 1 นำโดย ไอรอนบอย ที่มากับเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน ต่อด้วย REPAZE–CHITSWIFT-DARKFACE-BLACKSHEEP ที่จัดเพลงฮิตอย่าง ซากคน-ยาพิษ-คนทางนั้น-ไม่ต่างกัน โชว์แร็ปสุดมันส์และกินใจสุดๆ สะกดอารมณ์คนไปได้ทั้งฮอลล์

 

ต่อด้วยโชว์จากแร็ปเปอร์ทีม กอล์ฟ​ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่จัดเพลง ยับ ให้แฟนฮิปฮอปได้โยกกันยับตามชื่อเพลง พร้อมจัดโชว์ เรียกเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่อง กับเพลง ไหง่ง่อง-กระแซะ-ขอให้รวย-เงินนะมีไหม-ก่อนมะลิบาน-ไม่เคย-รักคือฝันไป-7 นาที-I believe I can fly ที่รวมแร็ปเปอร์ อย่าง CDGUNTEE – POPPA- DARKFACE-JAHROM-URIUS-REPAZE ร่วมทำโชว์กับน้องๆ ซีซั่น 2 เรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดดังสนั่น ยังไม่ทันสิ้นเสียงกรี๊ดโค้ชสุดคูลอย่าง URBOYTJ ก็ออกมาโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิต วายร้าย-น้ำเน่า-เค้าก่อน-หลอกฉันที ที่มาพร้อมกับการฟีทเจอริ่งกับลูกทีม ไมยราพ แชมป์ซีซั่น 2 เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวกแร็ปเปอร์ฮอลล์แตกกันครั้ง ความสนุกยังไม่จบเมื่อทีม TWOPEE Southside ก็ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเมดเล่ย์เพลงฮิตขอมือจากแฟนๆ ทั้งฮอลล์ให้ลุกมาออกสเต็ปกันต่อ กับเพลง YMPL-เร็วเร็วดิ-เอาละเว้ย-เพลงดอกไม้-with you -แชร์โลมา ที่ฟีทเจอริ่งกับลูกทีมอย่าง ไอรอนบอย แชมป์ซีซั่น 1 และยังจัดโชว์ เพลงดัง Kill this love เรียกว่าเวทีเดือดลุกเป็นไฟตลอดทั้งงาน

 

จากนั้นมาระเบิดความมันส์ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต จากทัพผู้นำกันอีกครั้ง เมื่อ 2 โปรดิวเซอร์ โจอี้​ บอย และ ขัน ไทยเทเนียม และ 4 โค้ชสุดคูล กอล์ฟ​ ฟักกลิ้งฮีโร่, URBOYTJ, TWOPEE Southside และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ออกมาโชว์เมดเล่ย์ 4 เพลงรวด จัดเต็มให้แฟนๆหายคิดถึงกัน และขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเพลงแร็ปเปอร์ของทุกๆคน ทำเอาแฟนทั้งฮอลล์ซึ้งไปตามกัน และความสนุกยังไม่จบ เมื่อ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ก็จัดโชว์พิเศษ แลรักนิรันดร์กาล-สะพานไม้ไผ่-ส่ายหัว-ตราบธุรีดิน และยังนำทีมแร็ปเปอร์ทั้ง 2 ซีซั่น ทำโชว์เพลงฮิตให้ฟังกันแบบจุใจ ไม่ให้แฟนแร็ปเปอร์ได้มีเวลาเหนื่อย

 

ปิดท้ายความสนุกของค่ำคืนนี้ ด้วยศิลปินแร็ปเปอร์ทุกคน กับเพลง The Rapper ที่เรียกแฟนๆ ทั้งฮอลล์ให้ลุกขึ้น PUT YOUR HANDS UP กันอีกครั้ง เป็นการส่งท้ายคอนเสิร์ต YAMAHA Presents THE RAPPER ALL STAR CONCERT” ที่นับเป็นคอนเสิร์ตที่เดือดที่สุด สนุก ครบรส จัดเต็มและอิ่มเอมใจที่สุดแห่งปี!!