ทาทา ยัง

ทาทา ยัง ทวงตำแหน่ง “ตัวแม่”! จัดคอนเสิร์ตรวมเพลงยุคโกอินเตอร์ 11-12 ต.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ทาทา ยัง ทวงตำแหน่ง “ตัวแม่”! จัดคอนเสิร์ตรวมเพลงยุคโกอินเตอร์ 11-12 ต.ค.นี้

 

สิ้นสุดการรอคอย! สาวกแก๊งค์ลูกแม่ทาเตรียมกรี๊ดให้ลั่น เมื่อ NEXT COMPANY ผู้นำธุรกิจสื่อวิทยุ ณ จุดขาย ประกาศพร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในรอบ 5 ปี ของซูเปอร์สตาร์หญิงอีกคนของวงการเพลงเมืองไทย อมิตา ทาทา ยัง ใน “TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT” ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบคือ วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

ครั้งนี้ ทาทา ยัง พร้อมจะกลับมาทวงตำแหน่ง “ตัวแม่”! โดยเตรียมพาแฟนเพลงทุกคนย้อนกลับไปสนุกกับเพลงของตัวเองในยุค “DIVA ERA” อาทิ Dhoom Dhoom, El-Nin-Yo, Sexy Naughty Bitchy และอีกหลากหลายเพลงฮิตตั้งแต่ปี 2004 – 2009 ในยุค “โก อินเตอร์” ที่สร้างชื่อเสียงให้ทาทาเป็นที่รู้จักในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ร่วมด้วยไฮไลท์ “แขกรับเชิญสุดเอ็กคลูซีฟ” และเพลงที่ไม่เคยเห็นทาทาแสดงที่ไหนมาก่อน ถือเป็นการร่วม celebrate ในวาระครบรอบ 15 ปีของอัลบั้ม “I Believe” พร้อมหน้ากัน แถมครั้งนี้ ทาทา ยังนั่งแท่น Show Director ให้กับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของตัวเองด้วย!!

ทาทา ยัง
TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT

 

ทาทา ยัง เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการร่วมงานของทาทา และ เน็กซ์ คอมพานี เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ทำให้ทางทีมงานมั่นใจให้ทาทานั่งแท่นโชว์ไดเร็กเตอร์ ควบคุมดูแลโชว์เองในทุกรายละเอียดไปเลย รู้สึกภูมิใจมาก ทาทาเลยชวนพี่ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีฝีมือโดดเด่นในแต่ละด้าน มาช่วยทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบในทิศทางของทาทามากที่สุด และที่ขาดไม่ได้ของคอนเสิร์ตของทาทานั่นคือเหล่าแดนเซอร์สุดแซ่บที่เปิดออดิชั่นไปเรียบร้อยแล้ว คอนเสิร์ตนี้จึงเป็นการรวมเหล่า Perfect Maker ที่จะมาทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นแบบไม่เขินอายแน่นอนค่ะ

“แฟนๆ ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะครั้งนี้เราจัดเต็มแน่นครบทุกอรรถรส ทั้งสนุกสนาน ทั้งมัน ทั้งเศร้า ทั้งซึ้ง ทั้งตรึงใจ มีครบทุกอย่าง ครบทุกองค์ประกอบที่โชว์ใหญ่ 1 โชว์จะทำได้ ซึ่งนั่นคือความตั้งใจของพวกเราที่อยากให้คนดูเต็มอิ่มคุ้มค่ากับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ค่ะ จึงเป็นที่มาของ “MY PERFECTION CONCERT” อยากให้มากันเยอะๆนะคะ มาร่วม celebrate ฉลอง 15 ปีอัลบั้ม I Believe ไปพร้อมๆกัน ทุกเพลงยกมาหมด จัดเต็มให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกันไปเลยทีเดียว เรื่องความพร้อมตอนนี้เต็มร้อยเลยค่ะ แล้วทุกคนล่ะ พร้อมมั้ยๆๆ? แล้วมาเจอกันในวันนั้นนะคะ”

 

ติดตามคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปีของ ทาทา ยัง ได้ใน “TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT” บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 2 สิงหาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/nextcompany.co.th

ทาทา ยัง
ผังที่นั่ง TATA YOUNG MY PERFECTION CONCERT