พอส หน้าที่ของความรัก เล็ก พงษธร กำบัง

พอส​ เสิร์ฟ​ ‘หน้าที่ของความรัก’ เพลงช้าสมบูรณ์แบบ​ สมการรอคอย! ​

Home / ข่าววงการเพลง / พอส​ เสิร์ฟ​ ‘หน้าที่ของความรัก’ เพลงช้าสมบูรณ์แบบ​ สมการรอคอย! ​

ไม่เพียงแต่เป็นเพลงช้าในแบบฉบับของวง ​พอส (PAUSE) ที่ห่างหายไปนานเท่านั้น แต่คราวนี้​ ‘หน้าที่ของความรัก’  ได้ถูกสมาชิกทั้งสี่ของวง​ อย่าง “เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ(นักร้อง), นอ-นรเทพ มาแสง(เบส), บอส-นิรุจ เดชบุญ (กลอง) และ​ เอ-พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ(กีต้าร์)” คัดเฟ้นให้เป็นเพลงช้าที่สมบูรณ์สมการรอคอย​ ด้วยความยาวเกือบ​ 7​ นาที​ แถมมาพร้อมความพิเศษอีกหลายต่อ ไม่ว่าจะเป็น​ การโคจรมาร่วมงานกันกับแชมป์ป้ายแดงจากเวทีเดอะวอยซ์ฯ​ ซีซั่น​ 7 อย่าง​ เล็ก พงษธร กำบัง ด้วยน้ำเสียงที่สะกดคนฟังและคล้ายคลึงกับ เฟ้น​ ประภาพ ชนิดที่ต้องฟังวนซ้ำเพื่อแยกท่อน​ แล้วยังเสริมด้วยข่าวดีที่แฟนเพลงวง​ พอส​ ต้องป้องปากบอกต่อ​ กับ “อัลบั้มเต็ม​ที่แฟนๆรอคอยมากว่า​ 19​ ปี​ เตรียมออกมาให้แฟนเพลงและนักสะสมได้จับจองภายในปีนี้!”

พอส

 

อีกเรื่องที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้​ คือมิวสิควีดีโอหนังสั้น​ ที่เรียงร้อยเรื่องราวความรัก ผ่านรถบ้านและจดหมายรัก​ ซึ่งผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของมิวสิควิดีโอที่พาย้อนไปในยุค​ ’90 โดย โน๊ต นันทไกร ฉ่ำใจหาญ​ หรือ โน๊ต​ อดีตมือกีต้าร์วงโปเตโต้ ผู้รับหน้าที่กำกับเอ็มวี​ ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่ของใช้,​ เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งอารมณ์สีสันในมิวสิควิดีโอ​ ทำให้ผู้ชมอินและอิ่มไปกับ​ 7​ นาทีอย่างลืมเวลา แต่ที่พีคที่สุดคือตอนจบ​ “จะจบด้วยรอยยิ้มหรือคราบน้ำตา​ คุณเท่านั้นเป็นผู้ออกแบบ!”

 

ใครที่กำลังมีความรัก​ เพลงนี้ของวง​ พอส​ จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ แต่ถ้าใครกำลังอกหักเพลงนี้จะทำให้คุณคิดถึงรักครั้งเก่าได้อย่างไม่น่าเชื่อ… สามารถพิสูจน์มิวสิควิดีโอที่บีบหัวใจมากที่สุดจากวง​ พอส​ ‘หน้าที่ของความรัก’ ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube channel : Merecords
และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492 222 266

อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง พอส และค่าย ME Records ได้ที่​ Facebook : https://www.facebook.com/pausepage ,
https://www.facebook.com/MeRecordslabel, IG : @pausefanpage / @merecordslabel , Twitter : Merecordslabel, Youtube Channel : MERECORDS