ต่อยกับกูมั้ย ต๊ะ บอยสเก๊าท์ บอยสเก๊าท์

จาก​ ต๊ะ​ บอยสเก๊าท์​ สู่​ “ต๊ะ ใหญ่เสมอ” เดือดรับเพลงใหม่!

Home / ข่าววงการเพลง / จาก​ ต๊ะ​ บอยสเก๊าท์​ สู่​ “ต๊ะ ใหญ่เสมอ” เดือดรับเพลงใหม่!

 

หลังจากปิดฉากตำนาน บอยสเก๊าท์ บอยแบนด์ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 พร้อมกับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของ “โจ” หนึ่งในอดีตสมาชิกเพื่อนรัก.. วันนี้ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ กลับมาพิสูจน์ตัวตนแบบคนดนตรี กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด ที่เพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ซึ่งมีเสียงร้องไม่กี่ประโยค ก็เป็นที่สนใจจากทั้งบรรดาแฟนคลับและคนฟังเพลงรุ่นใหม่ กับความเข้มข้น ตรงไปตรงมา และแรงชัดในเนื้อหาแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน!

 

ต่อยกับกูมั้ย? เป็นเพลงที่พูดถึงความคับแค้นใจของลูกผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเจ็บปวดจากการยอมเป็นฝ่ายเปิดทางให้คนรักได้รักกับคนที่เขารักมากกว่า และเจ็บปวดมากขึ้นเป็นหลายเท่า เมื่อรู้ว่าอดีตคนรักถูกคนรักใหม่ทำร้ายรังแก จนเป็นที่มาของคำท้าทายแบบไม่อ้อมค้อม จากความรู้สึกที่ว่า “เค้าเจ็บ…กูก็เจ็บ และมึงก็ต้องเจ็บ…จำไว้” ด้านดนตรีเป็นร็อคเข้มข้นร่วมสมัย ซึ่ง ต๊ะ ใหญ่เสมอ เป็นคนดูแลตลอดทั้งกระบวนการผลิต ตั้งแต่ร่วมทำเนื้อเพลง ที่ได้ศิลปินฝีมือดี ต้อง คาราเมล เป็นคนเขียนทำนอง และ ต๊ะ ได้ร่วมเสนอคอนเซ็ปท์และเกลาเนื้อเพลงจนได้เพลงที่ลงตัวและตอบโจทย์กับความตั้งใจ​ที่อยากได้เพลงในแบบที่อยากร้อง ไปจนถึงการบันทึกเสียงเครื่องดนตรีสด ซึ่งได้ทีมนักดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงหลายคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้

เดือดกว่านั้น! เมื่อ​ ต๊ะ ใหญ่เสมอ ลงทุนกับมิวสิควีดีโอที่ตนเองทั้งเขียนบท, กำกับ และร่วมแสดงเอง กับฉากต่อสู้อันดุเดือดในรูปแบบของ Fight Club ที่ได้ เต้ (นันทศัย พิศลยบุตร) ร่วมดวลเดือด และได้ เพตี้อิ โฮการิ สาวสวยที่หลายคนคุ้นหน้า ร่วมถ่ายทอดอารมณ์อย่างเต็มที่ ทั้งยังได้ ต๊อก (ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) ร่วมสร้างสีสันให้กับมิวสิควีดีโอที่ยกกองไปถ่ายทำที่โรงรถจักรธนบุรี เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ตรงกับความคิดของ ต๊ะ อย่างไม่ผิดเพี้ยน

ต๊ะ ใหญ่เสมอ
บรรยากาศกองถ่ายเอ็มวี
ต๊ะ ใหญ่เสมอ
ต๊ะ ใหญ่เสมอ
ต๊ะ ใหญ่เสมอ
ต๊ะ ใหญ่เสมอ

 

ร่วมพิสูจน์ก้าวสำคัญของผู้ชายที่ผ่านทั้งร้อนและหนาว,ฃ ร้ายและดี  โด่งดังติดอันดับประเทศและผ่านความสูญเสียหลายต่อหลายครั้ง กับผลงานเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง “ต่อยกับกูมั้ย?” เพื่อสัมผัสกับแนวคิดและทิศทางที่ชัดเจนของผู้ชายคนนี้ ต๊ะ ใหญ่เสมอ ผู้ชายคนที่กำลังบอกกับทุกคนว่า​ “ผมเกิดมากับดนตรี ผมจะร้องเพลงให้ทุกคนฟังแบบนี้ จนกว่าผมจะตายนั่นแหละ”

ต๊ะ ใหญ่เสมอ
ต๊ะ ใหญ่เสมอ