นนท์ ธนนท์

นนท์ ธนนท์​ เซอร์วิสชุดใหญ่! จัดแฟนมีตติ้งให้สุดเต็มอิ่ม!!

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ ธนนท์​ เซอร์วิสชุดใหญ่! จัดแฟนมีตติ้งให้สุดเต็มอิ่ม!!

 

ผ่านไปแล้วสำหรับ Bucher present Pleasure Hunter with Nont Tanont งานแฟนมีตติ้งของหนุ่มเสียงดี ขี้เล่น นนท์ ธนนท์ จำเริญ ซึ่งจัดขึ้นที่ไอคอนสยามในวันอาทิตย์ที่​ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมา งานนี้หนุ่ม​ นนท์ เซอร์วิสกิจกรรมชุดใหญ่ให้เหล่าบรรดานนท์แฟมได้ร่วมทำภารกิจ​ ภายใต้​ธีม นักสืบตามล่าหาความลับ​ ไปพร้อมๆ​ กันด้วย

 

เปิดตัว​หนุ่ม​ นนท์​ ในมาดนักสืบสุดหล่อ​ ซึ่ง​จัดหนัก​ด้วยการเสิร์ฟ​ 3​ เพลงฮิต​ Play , ความรักกำลังก่อตัว​ และเพลงฮิตยุค 90 อย่าง หมื่นคำลา​ แบบรวดเดียว เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น​ และยังทำเอาแฟนคลับทั้งเคลิ้มทั้งฟินกันแบบไม่ทันตั้งตัว

กรี๊ดกันไปอีกกับช่วง​ Premium Hi Touch ที่​งานนี้ นนท์​ ธนนท์​ ไม่ได้ให้แค่ไฮทัชธรรมดาๆ​ แต่ต้องทำตามกติกาที่กำหนด​ ไม่ว่าจะเป็น​ ทำท่าอุ๋งๆ​ ซบไหล่​ จับมือ​ และควงแขน​ ทำเอาผู้ชมด้านล่างเวทีเขินแทน​ จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาสุดฟิน​ เมื่อ​ นนท์​ เลือกผู้โชคดีแต้มบุญสูง​ 1​ คน​ มานั่งจับมือและร้องเพลงให้ฟังอย่างใกล้ชิด​ บอกเลยว่าน่าอิจฉามาก!

นนท์​ ธนนท์
อุ๋งอุ๋งสุดน่ารัก
นนท์​ ธนนท์
เกี่ยวก้อยกันหน่อย

 

นนท์​ ธนนท์​ ยังหอบอีกหลายเพลงเพราะมาร้องให้ฟัง​ ไม่ว่าจะเป็น​ ไม่ใช่เวลาของเรา,​ มีผลต่อหัวใจ​ ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง​ ฝืนตัวเองไม่เป็น เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นไอคอนสยามได้ตั้งแต่ต้นจนจบงาน… การันตีเลยว่านนท์แฟมทุกคนกลับบ้านด้วยความฟิน สนุก อบอุ่น ซาบซึ้งมาก

นนท์​ ธนนท์
ธนนท์​ กับเพลงเพราะๆ
นนท์​ ธนนท์
ซาบซึ้งจนหลั่งน้ำตา