ทศเกิร์ล ลูกอมปีศาจ เก่ง ธชย

ทศเกิร์ล ปลื้ม “ลูกอมปีศาจ” ฟีดแบ็กเยี่ยม! แฟนคลับต่างชาติเรียกร้อง​ ‘เวอร์ชั่นอินเตอร์’!!

Home / ข่าววงการเพลง / ทศเกิร์ล ปลื้ม “ลูกอมปีศาจ” ฟีดแบ็กเยี่ยม! แฟนคลับต่างชาติเรียกร้อง​ ‘เวอร์ชั่นอินเตอร์’!!

 

ค่าย ไวท์ไลน์ (White Line) เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) ของ 3 สาว เนเน่ (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) / ไข่มุก (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) / ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล) แห่ง​ ทศเกิร์ล (Tossagirls) เมทัล เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของเมืองไทย​ ภายใต้การดูแลของ เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ซึ่งหลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก ก็สร้างปรากฎการณ์​ ที่ทั้งเหล่าโทกี้ (“Togi – โทกี้” คำที่ใช้เรียกแฟนคลับ)​ และชาวเน็ตแห่กันเข้าชมคอมเม้นท์ชื่นชมสนั่น!​ เล่นเอา 3 สาว ทศเกิร์ล ถึงกับตื่นเต้นยิ้มแก้มปริ​ ที่ปล่อยเพลงแรกออกมาก็โดนใจโทกี้ไปแล้ว!!

ทศเกิร์ล
ไข่มุก ทศเกิร์ล

ไข่มุก ทศเกิร์ล กล่าวว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก พอเอ็มวีออกไปแฟนคลับโทกี้ก็ชอบกันมากค่ะ บอกว่าเพลงติดหูดีนะ ดนตรีเมทัลในสไตล์ J-Rock แปลกใหม่ และนอกจากโทกี้ชาวไทย ก็ยังมีโทกี้ต่างประเทศเค้าก็ชอบกัน ทั้งเมโลดี้ดนตรี การร้อง อาร์ตไดเร็คชั่น ที่ทำออกมา มีกลิ่นอายของความเป็นไทย เค้าอยากให้พวกเราทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วย เพราะโทกี้ในหลายๆ​ ประเทศก็อยากจะเข้าใจเนื้อหาของเพลงนี้ที่ร้องออกมาค่ะ

 

เร็วๆ นี้ พวกเราก็เตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้มอบให้โทกี้ ถือเป็นการคืนกำไร รับรองได้ว่าเด็ดสุดพลัง แต่จะเป็นอะไรนั้นขอเก็บไว้เป็นความลับก่อน ยังไงก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้ พวกเรา ทศเกิร์ล ด้วยนะคะ แล้วเจอกันนะคะ

 

ทศเกิร์ล
ทศเกิร์ล

 

โทกี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ทศเกิร์ล (Tossagirls) ที่มาพร้อมซิงเกิ้ลแรกในชีวิตพวกเธอ “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) จากค่าย ไวท์ไลน์ ได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/Tossagirls​
Instagram : https://www.instagram.com/Tossagirls​   Twitter : https://twitter.com/tossagirls