พั้นช์ วรกาญจน์ เก็บซ่อน

พั้นช์ วรกาญจน์ อดใจไม่ไหว! คิดถึงแฟนเพลง ออกเพลงใหม่-กับค่ายใหม่!!

Home / ข่าววงการเพลง / พั้นช์ วรกาญจน์ อดใจไม่ไหว! คิดถึงแฟนเพลง ออกเพลงใหม่-กับค่ายใหม่!!

 

ห่างหายจากการมีผลงานซิงเกิ้ลเดี่ยวไปนานกว่า 6-7 ปี นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมายที่ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจมหาชน กำลังจะกลับมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงแล้ว ด้วยการจับมือค่ายเพลง Khaosan Entertainment ในการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เก็บซ่อน” เพลงสะท้อนอารมณ์ของคนเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดจนทนไม่ไหว ผ่านเสียงร้องที่คุ้นเคย

 

นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ MThai ว่า จุดเริ่มต้นของการออกมีผลงานเพลง “เก็บซ่อน” มาจากตัวเองที่คิดถึงการร้องเพลง อีกทั้งเวลาออกงานก็มีการเรียกร้องอยากฟังเพลงใหม่จากแฟนๆ เมื่อได้รับโอกาสจากทาง Khaosan Entertainment จึงทำให้ได้มีผลงานกับค่ายเพลงอย่างจริงจัง โดยเพลง “เก็บซ่อน” เป็นเพลงช้าๆ ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นพั้นช์อย่างชัดเจน และยังเป็นแนวเพลงที่ถนัด จึงได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีทีเดียว

พั้นช์ วรกาญจน์ เผยเพิ่มเติมด้วยว่า ช่วงนี้กำลังโฟกัสในการออกผลงานเพลงและเดินสายโปรโมท แต่ยังไม่ได้วางแผนเรื่องการรับงานแสดง เป็นเพราะต้องแบ่งเวลากับใช้ชีวิตครอบครัวและการทำงานไปพร้อมๆ กัน

 

เตรียมติดตามเพลงและมิวสิควีดีโอ “เก็บซ่อน” ของ พั้นช์ วรกาญจน์ และอัพเดทผลงานศิลปินใน สังกัด Khaosan Entertainment ได้ที่ YouTube Channnel Official KhaosanEntertainment และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

พั้นช์ วรกาญจน์
พั้นช์ วรกาญจน์
พั้นช์ วรกาญจน์
พั้นช์ วรกาญจน์