กานดา อาร์สยาม หมากับควาย

กานดา อาร์สยาม เดือด โดนดราม่าถล่ม หลังเปรียบเปรยแรง “หมากับควาย”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กานดา อาร์สยาม เดือด โดนดราม่าถล่ม หลังเปรียบเปรยแรง “หมากับควาย”

ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว กานดา อาร์สยาม อารมณ์เดือดกลางโซเชี่ยล เพราะหลังจาก “หมากับควาย” ผลงานซิงเกิ้ลใหม่สไตล์ลูกทุ่งสำเนียงใต้ ที่แรงด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับความคั่งแค้นของผู้หญิงที่ถูกคนรักทอดทิ้งไปมีสาวคนใหม่ แต่เธอสามารถเอาคืนได้อย่างสาสม พร้อมคำอวยพรแรงขอให้รักกันให้ตาย แม้เพลงจะเพราะโดนใจ แต่ก็ไม่วายมีกระแสวิจารณ์ถล่มว่า “ทำไมต้องเปรียบเทียบ ควาย กับ ผู้หญิง” และ “หมา กับ ผู้ชาย” จนเจ้าของเพลงถึงกับจี๊ดอย่างหนัก ลั่นบอกให้รู้ทั่วกันว่า “อย่าโลกสวย!!”

 

“กูละเบื่อจริงๆ จะไม่ร้องแล้วนะเพลง ยกตัวอย่างมาให้ดูค่ะ เยอะมากดราม่ามาเป็นขบวน Inboxด่าบ้าง สารพัด งงใจเด้อ ไม่ฟังก็ไม่ต้องฟัง fuck ทำไมถึง ต้อง #หมากับควาย ดราม่าก็มา เอาจริงๆ นะคะกานดาเป็นคนรักสัตว์มาก น้องหมาน้องควายกานดาก็รัก คุณเข้าใจคำเปรียบเปรยไหมคะ

#ควาย เปรียบเสมือนผู้หญิงบางคนที่ ถูกผู้ชายเจ้าชู้ป้อยอคำหวาน มาหลอกลวงว่ารักว่าชอบ บางทีรู้ว่าเขามาหลอกลวง ไม่รักหรือจริงจัง บางคนมีเมียมีลูกแล้ว แต่ผู้หญิงบางคนก็ยังยอมโง่เป็นควายให้เขาหลอก หรือจูงจมูก อีโง่ อีควาย มีคุณค่าสวยแต่ไม่มีสมอง

#หมา ใครรู้บ้างไหมเวลาผสมพันธุ์บางที พี่น้อง เพื่อน เอาไม่เลือก คลำไม่มีหางมันก็เอาหมด เข้าใจยังว่ามันเอาไม่เลือก เช่นเดียวกับผู้ชายบางคน ที่เจ้าชู้ สวย หุ่นดี ไม่ได้รู้สันดานผู้หญิง อ่อยนิดเดียว ผู้ชายเจ้าชู้ให้ฟรีมันก็เอาแล้วคะ ไม่เลือกหลอกคนเจ้าชู้ จะเพื่อน จะพี่ จะญาติใคร จะผัวใคร มันจะเอาก็เอาทั้งนั้นแหละ หรือไม่จริง

เพราะฉะนั้นแค่คำเปรียบเปรย อย่าโลกสวย ไม่ชอบก็ไม่ต้องฟังค่ะ ถ้าคิดว่าไม่มีสาระอะไรก็กดผ่าน ขอบคุณนะคะที่ติดตาม ที่จริงมีหลายข้อความมาก เอาเป็นว่าขอพูดแต่นี้เน๊าะ ไม่อยากแรงกว่านี้ เดี๋ยวคนจะเกลียดเพราะพูดตรงเกินไป ฟังก็ฟัง ไม่ฟังก็นอน”

กานดา อาร์สยาม
กานดา อาร์สยาม โดนดราม่าถล่ม
กานดา อาร์สยาม
กานดา อาร์สยาม โดนดราม่าถล่ม
กานดา อาร์สยาม
กานดา อาร์สยาม
กานดา อาร์สยาม
กานดา อาร์สยาม