กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน รักในรอยสาบาน เพลง อาร์สยาม

กุ้ง สุธิราช-เพลง อาร์สยาม หวนร้องเพลงลูกทุ่งแท้​ ประกอบละคร “เทพธิดาขนนก”

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / กุ้ง สุธิราช-เพลง อาร์สยาม หวนร้องเพลงลูกทุ่งแท้​ ประกอบละคร “เทพธิดาขนนก”

ห่างหายจากเพลงแนวลูกทุ่งแท้ๆ มานาน จนมีโอกาสได้ร่วมแสดงละคร “เทพธิดาขนนก” ที่กำลังออกอากาศทาง ช่อง 8 อยู่ในขณะนี้​ ทำให้ได้โชว์ความสามารถถ่ายทอดเพลงรักแนวลูกทุ่งแท้ๆ ประกอบละคร พระเอกลิเกเทพบุตรลูกทุ่ง กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม และสาวน้อยวัยใสหน้าตาน่ารัก เพลง อาร์สยาม ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพราะสามารถถ่ายทอดบทเพลงรักหวานซึ้ง ด้วยอารมณ์ผสมลูกเอื้อนลูกคอตามแบบฉบับลูกทุ่งแท้ ผสานเสียงดนตรีย้อนยุคครบเครื่องดีดสีตีเป่าสุดคลาสสิค ฟังแล้วไพเราะจับจิตจับใจ…

 

กุ้ง สุธิราช เผยว่า “รู้สึกดีใจครับ ที่ได้กลับมาร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ อย่าง รักในรอยสาบาน อีกครั้ง ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็สัมพันธ์กับเนื้อเรื่อง ยิ่งมีโอกาสได้แสดงละครเรื่องนี้ด้วย เลยรู้สึกร้องเพลงนี้แล้วอินไปกับเนื้อหาที่บรรยายถึงความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่มั่นคงในความรัก พร้อมจะแลกทุกอย่างเพื่อให้คนรักเชื่อใจ ส่วนแนวดนตรีก็เป็นแบบย้อนยุคลูกทุ่งสมัยรุ่นพ่อแม่เราเลยครับ ฟังแล้วคลาสสิคมาก ฝากพ่อยกแม่ยกแฟนเพลงติดตามเป็นกำลังใจให้กันเหมือนเดิมนะครับ”

กุ้ง สุธิราช
กุ้ง สุธิราช

 

ด้าน เพลง อาร์สยาม เปิดใจว่า “ถือเป็นความท้าทายสำหรับเด็กรุ่นใหม่อย่างน้องเพลงนะคะ เพราะถึงเราจะถนัดแนวลูกทุ่งก็จริง แต่ว่าเพลง ถ้ามีเธออยู่ข้างกัน เป็นแนวลูกทุ่งแท้มากๆ ต้องใช้อารมณ์เยอะมากกว่าจะถ่ายทอดความรู้สึกที่พูดถึงคนรักที่คอยเป็นพลังใจให้กัน พร้อมจะฝ่าฟันทุกอุปสรรคได้เสมอถ้ามีกันและกันอยู่ข้างๆ ซึ่งตอนนี้มีมิวสิควิดีโอให้ชมกันแล้ว ฝากติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ”

เพลง อาร์สยาม
เพลง อาร์สยาม