ถูกใจคนนี้ เซ้นต์ ศุภพงษ์

เซ้นต์ ศุภพงษ์ ทุ่มเพื่อแฟนคลับ! เปย์งบเสิร์ฟเพลง-เอ็มวี-อีเว้นท์สุดใกล้ชิด!!

Home / ข่าววงการเพลง / เซ้นต์ ศุภพงษ์ ทุ่มเพื่อแฟนคลับ! เปย์งบเสิร์ฟเพลง-เอ็มวี-อีเว้นท์สุดใกล้ชิด!!

ไม่ใช่แค่ทุ่มงบเหยียบล้านในการเสิร์ฟซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ถูกใจคนนี้ เพื่อเป็นของขวัญตอบแทนให้แฟนคลับที่รักและคอยให้กำลังใจมาตลอด แต่ไอดอลนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ชื่อดัง เจ้าของสถิติร้อยล้านวิว อย่าง เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุมดแก้วกาญจนา หรือ Saintsup ของแฟนๆ ยังทุ่มสุดตัว จัดงาน “SOLO SAINT DEBUT STAGE” มอบความใกล้ชิดให้อีกด้วย!

 

งาน “SOLO SAINT DEBUT STAGE” จัดขึ้นที่ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มเซ้นต์ขนความพิเศษมาแน่นเวที ทั้ง Live Performance ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน และเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง ถูกใจคนนี้ ให้ทุกคนในงานได้ดูกันก่อนใคร แล้วยังปิดท้ายด้วยการไฮทัชสัมผัสมือกับแฟนๆ ทั้งฮอลล์ โดยที่คุณแม่ของเซ้นต์ขึ้นเวทีเพื่อกล่าวขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนลูกชายคนนี้มาโดยตลอดด้วย

เซ้นต์ ศุภพงษ์
บรรยากาศงาน “SOLO SAINT DEBUT STAGE”
เซ้นต์ ศุภพงษ์
บรรยากาศงาน “SOLO SAINT DEBUT STAGE”

 

สำหรับเพลง ถูกใจคนนี้ ของ เซ้นต์ ศุภพงษ์ ได้ ปินปิน ปวีณ วงษ์รัตน์ ที่เคยฝากผลงานโปรดิวซ์เพลงให้กับ Hormones The Series, Love Sick the Series ฯลฯ มาทำหน้าที่มิวสิคโปรดิวเซอร์ ถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงและเอ็มวีสุดน่ารัก ซึ่งตอนนี้แฟนๆ สามารถฟังและชมกันได้แล้ว ทั้งทางแอพพลิเคชั่น Apple Music , Deezer , itunes , JOOX, True Music และ YouTube Channnel : Idol factory Thailand

ดูแล้ว… ถูกใจคนนี้ จังเลย!!