อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รักแรง-เจ็บแรง จนต้องสาปส่ง! ในซิงเกิ้ล “อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ”

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ รักแรง-เจ็บแรง จนต้องสาปส่ง! ในซิงเกิ้ล “อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ”

 

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมกับโปรเจกต์ HER ที่รวมศิลปินหญิงเสียงดีจาก 4 ค่ายเพลงแห่งจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ มาแล้วในปี 2018 ล่าสุดค่าย มิวสิค ครีม พร้อมเปิดตัวอีกหนึ่งโปรเจกต์พิเศษแห่งปี 2019 “Love Game” ที่รวบรวม 5 ศิลปินเสียงระดับเทพแห่งยุค จากหลายค่าย มาถ่ายทอด 5 เพลงใหม่ที่นำเสนอมุมมองความรักในฐานะผู้เล่นในเกม เกมที่จะทำให้ทุกคนรู้จักความรักและลงเล่นอย่างเข้าใจยิ่งกว่าเคย…

 

เปิดเกมแรกกับเจ้าพ่อดราม่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจ้าของเสียงที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง และเป็นอีกขั้นของความรู้สึก ‘เกมจบ แต่คนไม่จบ’ เพราะเกมของจริงมันเพิ่งเริ่มต้น! รักแรง เจ็บแรง จนต้องสาปส่ง!! ในซิงเกิ้ล “อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ” ปล่อยออกมาให้ติดตามกันแล้วในรูปแบบ Love Game The Story และมิวสิควิดีโอ

อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าว่า “สำหรับโปรเจกต์เลิฟเกมเนี่ย ในส่วนของอ๊อฟเองจะเป็นในรูปแบบของความรักที่ทุ่มเทจนผิดหวังและเกิดการอาฆาตแค้นเกิดขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาอ๊อฟร้องแต่เพลงที่ฟูมฟาย ตัวเองจะเป็นจะตายมาตลอด นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เป็นการถ่ายทอดแสดงความรู้สึกของคนที่รักมาก เจ็บมาก แค้นมาก จนต้องสาปส่ง เป็นการกลับมาร่วมงานกับ ‘พี่นิ่ม สีฟ้า’ ด้วย พี่นิ่มเขียนเนื้อร้องออกมาได้รู้สึกอินมากๆ มันจะมีท่อนนึงที่อ๊อฟว่าคนที่อยู่ในสถานการณ์นี้น่าจะต้องรู้สึกเหมือนกันนะ คือประมาณว่า อยากให้เธอเจอคนที่รักเธอหมดใจและอยากให้เขาทิ้งเธอไปเลย ให้เขาหายไปจากเธอ ให้เป็นเหมือนที่เธอได้ทำกับฉันไว้ คือเหมือนอวยพรนะ แต่เป็นการอวยพรแบบขอให้กรรมสนองกรรม ทำอะไรไว้ก็ขอให้ได้อย่างนั้น(ยิ้ม)

ด้านดนตรี ‘พี่ปอนด์-ธนา ลวสุต’ มาดูแลให้ เพลงนี้ยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นอ๊อฟ แต่จะมีดีเทลยากกว่าเดิม เพราะเพลงนี้ตอนอยู่ในห้องอัดต้องใช้เสียงสูงมากๆ คือมันรู้สึกจะขาดใจจริงๆ คนที่แค้นมากทั้งๆ ที่ยังรักมากจนอารมณ์ไปสุดขนาดนั้นก็คงรู้สึกขนาดนี้ อ๊อฟว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งมิติของการทำเพลงนะ ความรักมันเป็นเกมจริงๆ แล้วเราสองคนเป็นผู้เล่น ซึ่งมากกว่าการเล่นเกมเข้าขากัน คือต้องเข้าใจ ใส่ใจกันด้วย เกมมันถึงจะเล่นไปได้นานๆ

ด้านภาพ Love Game the Story ในเกมของอ๊อฟเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รักที่จับมือลำบากด้วยกันมา แต่วันนึงที่สบายละ เข้าที่เข้าทาง คนที่อยู่ข้างเรามาตั้งแต่ต้นอยู่ๆ ก็หักหลังเรา อ๊อฟว่าหลายคนก็คงเจอแบบนี้นะ ดูตัว The story แล้ว อยากรู้ว่าคนที่อยู่ในเกมที่ถูกกระทำแบบนี้เค้าจะทำอย่างไร คนที่หักหลังเค้าจะมีชีวิตที่มีความสุขไหม ก็ต้องติดตามบทสรุปกันต่อในเอ็มวี ‘อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ’ ครับ”

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และศิลปินของค่าย มิวสิค ครีม ได้ที่ www.facebook.com/musiccream , Twitter: Musiccreamgmm , Instagram: musiccream และ Instagram: AOFPONGSAK