แอน มิตรชัย

แอน​ มิตรชัย​​ ตอกหน้าขาเม้าท์! โกอินเตอร์ก๊อกสอง​ ย้ายค่าย-ได้ค่าตัว​ ‘คุ้ม’!!

Home / ข่าววงการเพลง / แอน​ มิตรชัย​​ ตอกหน้าขาเม้าท์! โกอินเตอร์ก๊อกสอง​ ย้ายค่าย-ได้ค่าตัว​ ‘คุ้ม’!!

 

หลังจากหมดสัญญากับ​ค่ายเพลง UNIVERSAL MUSIC INDIA แบบเงียบๆ​ ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ว่า​ ‘มโนโกอินเตอร์’ ล่าสุด​ แอน มิตรชัย​ ก็จัดงานแถลงข่าวเซ็นสัญญากับค่ายใหม่​ Red Winds Productions บริษัทสัญชาติอเมริกาและอินเดีย เตรียมทำงานเพลงระดับสากลก๊อกสอง​ โดยจะรุกตลาดเพลงทั้งของประเทศ​อินเดียและสหรัฐอเมริกา

แอน มิตรชัย
แอน มิตรชัย​ แถลงข่าวเซ็นสัญญากับค่ายใหม่​ Red Wind Production
แอน มิตรชัย
แอน มิตรชัย​ แถลงข่าวเซ็นสัญญากับค่ายใหม่​ Red Wind Production

 

แอน มิตรชัย​ เผยว่า​ เบื้องต้นได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เป็นระยะเวลา​ 3​ ปี​ แต่อาจมีการต่อสัญญา​ โดยเหตุผลที่เลือกทำงานกับ​ Red Winds Productions​ เพราะได้รับการติดต่อมาตั้งแต่ทำงานบอลลีวู้ด​ อีกทั้ง​เอื้อประโยชน์เรื่องลิขสิทธิ์เพลง​ ว่าแม้หมดสัญญากับค่ายแล้ว​ แต่แอน​ก็ยังสามารถร้องเพลงของตัวเองได้​ ไม่ซ้ำรอยกรณีนักร้องดัง Taylor Swift  และยังได้รับค่าตอบแทนอย่างสมเหตุสมผล​ แต่ไม่ขอเปิดเผยเรื่องตัวเลข​ เพราะหวั่นเกิดกระแสดราม่าเหมือนที่เคยผ่านมา

ใครอยากฟังเพลงของเธอ​ อดใจรออีกนิด​ เพราะ​ แอน มิตรชัย​ เผยว่า​ อัลบั้ม​ PRIYAVATAR ผลงานแรกภายใต้การดูแลของ​ Red Wind Production จะเปิดตัวราวเดือนตุลาคมนี้​ โดยเพลงในอัลบั้มจะมีทั้งภาษาฮินดี้​ ภาษาไทย​ และภาษาอังกฤษ​ ซึ่งได้ทีมงานระดับโลกมาดูแลการทำงานเบื้องหลังให้​ และวางแผนว่าจะแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่มุมไบ​ ประเทศอินเดีย​ ก่อนมีการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต​ซึ่งปักหมุดบุกแดนมะกัน​ จัดคอนเสิร์ตที่ชิคาโก้ ประเทศสหรัฐอเมริกา​ ด้วย.

แอน มิตรชัย
แอน มิตรชัย