เบิร์ด ธงไชย แสตมป์ อภิวัชร์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

บุกห้องซ้อม “SINGING BIRD” พี่เบิร์ด สปอยล์ เตรียมโชว์คอนเสิร์ต 40 กว่าเพลง!

Home / ข่าววงการเพลง / บุกห้องซ้อม “SINGING BIRD” พี่เบิร์ด สปอยล์ เตรียมโชว์คอนเสิร์ต 40 กว่าเพลง!

 

สร้างปรากฏการณ์แรงจนต้องเพิ่มรอบ สำหรับ SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของนักร้องซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่เตรียมเปิดการแสดงทั้งหมด 3 รอบการแสดง คือรอบวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น., วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 รอบ 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 รอบ 15.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เบิร์ด ธงไชย
เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์
เบิร์ด ธงไชย
เปิดห้องซ้อม SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ”

 

ล่าสุด ฝ่ายประชาสัมพันธ์แกรมมี่ฯ เปิดห้องซ้อมให้สื่อมวลชนได้ฟังและทึ่งกับมาตรฐานพลังเสียงที่ยังดีไม่มีตกของ พี่เบิร์ด ซึ่งโชว์ร้องสดๆ ในเพลง ขอบใจจริงๆ รวมทั้งยังเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเผยว่าแฟนเพลงจะได้ฟังเพลงเพราะทั้งช้า เพลงเร็ว และเพลงที่หาฟังยาก อย่างเต็มอิ่มกว่า 40 เพลง พร้อมทั้งยังมี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แสตมป์ อภิวัชร์ รวมทั้งศิลปินรับเชิญคนอื่นๆ ที่จะเปิดเผยเพิ่มเติมอีกในเร็วๆ นี้ด้วย

แม้จะผ่านเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วมากมาย แต่ เบิร์ด ธงไชย ก็ยังเผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นกับคอนเสิร์ต SINGING BIRD ครั้งที่ 1 ตอน “เพลงตามคำขอ” ที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างมาก และช่วงนี้พี่เบิร์ดก็ทุ่มเทซ้อมร้อง ซ้อมเต้น อย่างหนัก และแย้มว่าจะมีคอนเสิร์ต SINGING BIRD ครั้งต่อๆ ไปอีกแน่นอน.