ฟิล์ม มนัสนันทร์ อย่าหลอก (Lies)

ฟิล์ม มนัสนันทร์ สุดเกร็ง! ประกบนางแบบเซ็กซี่ ในเอ็มวี ‘อย่าหลอก (Lies)’

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม มนัสนันทร์ สุดเกร็ง! ประกบนางแบบเซ็กซี่ ในเอ็มวี ‘อย่าหลอก (Lies)’

เป็นปลื้มที่สุดในชีวิต สำหรับศิลปินน้องใหม่ “ฟิล์ม มนัสนันทร์” ที่ฝากเสียงร้องเพลง “อย่าหลอก (Lies)” ไว้ได้ไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงวัยรุ่นจำนวนมาก ทำยอดวิวทะลุล้านในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน งานนี้ทางค่าย “Khaosan Entertainment” ไฟเขียวอนุมัติให้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “อย่าหลอก (Lies)” ทันที แทนคำขอบคุณที่แฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ล่าสุด ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย กับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง โดนหลอกให้รัก ทั้งที่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว มีเพียงแค่ความเหงาที่ให้กันเท่านั้น โดย ฟิล์ม ได้โอกาสแสดงเองเป็นครั้งแรก เพราะไม่มีใครเข้าถึงอารมณ์เพลงได้เท่าคนแต่งเพลง และร้องอย่างฟิล์ม โดยทางทีมงานเนรมิตจัดห้องให้ฟิล์มได้ย้อนคิดถึงระยะเวลาที่ผ่านมาของความรักครั้งนี้ มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง กับนางเอกสาวสวยสุดเซ็กซี่ การแสดงครั้งแรกของฟิล์ม จะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องติดตาม

ฟิล์ม เล่าเพิ่มว่า “ผมดีใจมากครับที่มีคนมาฟังเพลงที่เป็นตัวตนผมจริงๆ และให้กำลังใจผมจำนวนมาก ในมิวสิควิดีโอเพลง “อย่าหลอก” ผมได้โอกาสเป็นนักแสดงด้วย ซึ่งบอกเลยว่าไม่ชิน และไม่คิดว่าจะได้เป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเพลงตัวเอง เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างหน้าตาตัวเอง แต่พอทีมงานบอกว่าเราถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีที่สุดแล้วและเป็นเพลงตัวเองด้วย ก็ขอลองสักครั้ง ซึ่งตอนแรกก็มีเกร็งเลยครับ นางเอกที่มาน่ารักเซ็กซี่ หุ่นดีมาก ยิ่งฉากที่ต้องใกล้กันมากๆ ผมก็ขอโทษก่อนเลยกลัวไปล่วงเกินเค้า เพราะมันต้องถ่ายหลายมุม ซึ่งอารมณ์มันตรงกับเพลงมาก ที่เป็นความรักที่ไม่สมหวัง ทั้งที่เค้าดูดีขนาดนั้นที่ให้เราก็คงมีเพียงความเหงาเท่านั้น ก็ขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง “อย่าหลอก” ด้วยนะครับ พร้อมให้ทุกคนชมครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ครับ ถ้าได้ชมแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างก็แสดงความเห็นได้เลยนะครับ ผมจะได้ไปพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณมากครับ”