BNK48 Jabaja เจนนิษฐ์ BNK48 เฌอปราง BNK48

แรงไม่หยุด! BNK48 อัพเดทรัว เตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่ – งานแสดงจ่อคิวอีกเพียบ!!

Home / ข่าววงการเพลง / แรงไม่หยุด! BNK48 อัพเดทรัว เตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่ – งานแสดงจ่อคิวอีกเพียบ!!

 

ไปร่วมสร้างสีสันในงานเปิดตัวโครงการ “The Power Of Unity – รวมพลังไทยเพื่อฮีโร่ไทย” สนับสนุนทัพนักกีฬาทีมชาติไทยคว้าชัยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ และพาราลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020” เมื่อวันก่อน สมาชิกของไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ก็ไม่ลืมที่จะอัพเดทผลงานที่กำลังจะปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของวง ไปจนถึงผลงานด้านการแสดงของแต่ละคนด้วย

 

  • ที่กำลังจ่อเตรียมคลอดในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ก็ต้องยกซีนให้กับอัลบั้มชุดที่สองของ BNK48 อย่าง Jabaja ซึ่งมาพร้อมชุดคอนเซ็ปต์ชุดใหม่สีสันสดใสเข้ากับสไตล์เพลง ทำเอาเหล่าสมาชิก BNK48 ตื่นเต้นที่จะได้สวมชุดใหม่ จนกลายเป็นประเด็นเกิดข้อสงสัยว่ากัปตันทีมคนเก่ง อย่าง เฌอปราง อารีย์กุล โพสโซเชี่ยลส่อแววจะจบการศึกษาออกจากวงหรือเปล่า ซึ่งสาว เฌอปราง เคลียร์ว่าเป็นการโพสอำลาคอสตูมชุดเก่าเท่านั้น!

 

  • เพิ่งลงจอเข้าฉายไปหมาดๆ สำหรับ ‘Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า’ ภาพยนตร์ไทยแนวดราม่า ที่แปดสาว BNK48 ได้ไปแสดงฝีมือ โดยสาว เจนนิษฐ์ หนึ่งในนักแสดงนำ เผยด้วยรอยยิ้มว่ากระแสตอบรับเกินความคาดหมายมาก ทั้งภาพรวมของภาพยนตร์ รวมทั้งสมาชิกของ BNK48 เองก็ได้รับคำชื่นชมจากคนนอกที่ไม่ใช่แฟนคลับด้วย งานนี้เจ้าตัวไม่ลืมอ้อนว่า อยากมีโอกาสได้แสดงบทบาทที่ไกลตัวดูบ้างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

 

  • ฟากน้องสาวสมาชิก BNK48 รุ่นที่สอง อย่าง จูเน่ เพลินพิชญา ก็มาแรงสุดๆ กำลังจะโดดไปร่วมงานกับจีดีเอช ประชันบทบาทกับเหล่านักแสดงชั้นนำ ใน ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์ ผลงานที่ต่อยอดจากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมซึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเว่อร์ สาว จูเน่ เผยว่ากำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำเร็วๆ นี้ และเตรียมออนแอร์ประมาณเดือนกรกฎาคมปีหน้า

 

  • ส่วนแฟนคลับของสาวลุคเก๋ วี วีรยา อดใจรออีกนิดเดียว เพราะภาพยนตร์เรื่อง Mother Gamer ผลงานจากค่าย สหมงคลฟิล์มฯ ที่สาว วี แสดงร่วมกับ เติร์ด 9×9, ตน วง Mints พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง อ้อม พิยดา และ เอ็ม สุรศักดิ์ เตรียมเข้าฉายประมาณสิ้นปีนี้

 

  • และที่ต้องยินดีด้วยมากๆ คือสาว ปัญ ปัญสิกรณ์ ที่มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวทะลุ 1 ล้านคนไปแล้ว ขึ้นแท่นสมาชิกไอดอลของ 48 group คนแรกที่มียอดฟอล.ทะลุล้าน ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าตื่นเต้นและดีใจมาก และสัญญาว่าตัวเองจะขยันหมั่นอัพเดทให้แฟนคลับได้ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง.