คริสติน่า อากีล่าร์ นภ พรชำนิ นัท มีเรีย น้อย พรู บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ป๊อด ธนชัย มาช่า วัฒนพานิช เบน ชลาทิศ แอม เสาวลักษณ์ ใหม่ เจริญปุระ

“บอย-ดี้” ส่ง 10 ศิลปิน จับคู่สร้างปรากฏการณ์ เพลงรักต่างค่าย

Home / ข่าววงการเพลง / “บอย-ดี้” ส่ง 10 ศิลปิน จับคู่สร้างปรากฏการณ์ เพลงรักต่างค่าย

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการเพลง และแฟนเพลง เพื่อได้รับชมรับฟังเพลงรักกันแบบจุใจ สำหรับคอนเสิร์ต “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” ผ่านการถ่ายทอดเพลงรักจาก 10 ศิลปิน แอม เสาวลักษณ์, คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, มาช่า วัฒนพานิช, นัท มีเรีย, นภ พรชำนิ, ป๊อด ธนชัย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ โดยศิลปินชายตัวแทนของ บอย โกสิยพงษ์ ด้านศิลปินหญิง ก็คือตัวแทนจาก ดี้ นิติพงษ์ ทั้ง 10 ศิลปินเหล่านี้ จะมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่มาจากปลายปากกาของพวกเขาทั้งคู่

โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ศิลปินทั้งหมดจะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนบทเพลงของศิลปินต่างค่ายที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน หรือการจับคู่ฟีทเจอริ่งในบทเพลงต่างๆ ที่มีทั้งจังหวะเร็วและช้า ตามสไตล์ของแต่ศิลปินแต่ละคนรับรองว่าโปรดักชั่นของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน

โดย ดี้ นิติพงษ์ ได้พูดถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า…คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีเพลงของพี่และพี่บอยอยู่ในนี้ จะมีรูปแบบในการโชว์หลายแบบ นักร้องทุกคนทั้งฝั่งพี่ดี้ คือสาวๆ 5 คน ฝั่งพี่บอยที่มีหนุ่มๆ 5 คน เขาจะร้องเพลงฮิตของเขาเองด้วย แล้วก็แลกกันร้องด้วย แล้วก็แบทเทิลด้วย เรียกว่ามีครบทุกรส อยากหัวเราะได้หัวเราะ อยากซึ้งได้ซึ้ง อยากเศร้าได้เศร้า มีทุกอย่างที่ต้องการตามสไตล์เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่เขาทำ

ด้าน บอย โกสิยพงษ์ เผยว่า…ผมติดตามพี่ดี้ ในฐานะแฟนเพลง และศึกษาผลงานของพี่ดี้มาตลอด เพื่อที่จะได้มาปรับใช้กับเราที่เป็นนักแต่งเพลงเอง นับถือพี่ดี้เป็นอาจารย์ของผม การที่เราจะได้มีคอนเสิร์ตร่วมกันครั้งนี้ ถือว่าผมได้รับเกียรติอย่างสูงสุดที่ได้มาอยู่กับอาจารย์ และเพลงต่างๆที่เราจะได้มาแสดงด้วยกัน ส่วนรูปแบบของโชว์ก็จะมีความแตกต่างจากคอนเสิร์ตของผมที่เคยทำ ซึ่งผมได้เป็นโชว์ลิสคอนเสิร์ตนี้แล้ว ก็รู้สึกว่าน่าดูไปอีกแบบหนึ่ง เหมือนได้มาดูแบทแมนในภาคของมาเวล

คริสติน่า ตัวแทนของศิลปินแกรมมี่ บอกว่า…ถือเป็นเกียรติมากๆเลย ที่มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะติ๊นาเองก็เป็นแฟนเพลงของพี่บอย และนักร้องอีกหลายๆ คนที่มาร่วมในงานนี้ด้วย ถือว่าครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ร้องเพลงที่เราเคยฟัง ได้แลกเพลงกัน ก็จะทำให้ดีที่สุด

ปิดท้ายด้วย ป๊อด ศิลปินจาก เลิฟอีส เผยว่า…สำหรับทั้งพี่ดี้ และพี่บอย ถ้าเป็นภาษาสมัยก่อนเขาเรียกว่าเป็นครูเพลง ซึ่งก็ได้สร้างสรรค์เพลงที่ทรงคุณค่าให้กับประเทศเรา มีเพลงไทยดีๆ เป็นเพลงประวัติศาสตร์ทั้งนั้น มาสเตอร์พีซทั้งนั้น คอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรกที่ 2 ครูเพลงมารวมตัวกัน จะมีเพลงที่ดีที่สุดของทั้งคู่ โดยนักร้องที่เยี่ยมมากที่สุด ที่เค้ารักที่สุด ก็จะมารวมกันในคอนเสิร์ตนี้ เชื่อว่าแฟนเพลงของทั้ง 2 คน จะได้อิ่มเอมไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

เตรียมพบกับความสุขระดับตำนานกับบทเพลงคุณภาพของ 2 นักแต่งเพลงใน คอนเสิร์ต “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” ในวันเสาร์ที่ 13 (รอบ 19.00 น.) วันอาทิตย์ที่ 14 (รอบ 17.00น.) กรกฎาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา

โชว์พิเศษจากทั้ง 10 ศิลปิน