ถูกใจคนนี้ เซ้นต์ ศุภพงษ์

เซ้นต์ ศุภพงษ์​ ควักกระเป๋าเหยียบล้าน​ ทำซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต!

Home / ข่าววงการเพลง / เซ้นต์ ศุภพงษ์​ ควักกระเป๋าเหยียบล้าน​ ทำซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต!

ปล่อยให้แฟนๆ​ คุ้นเคยกับบทบาทความเป็นนักแสดงมาได้พักใหญ่ ล่าสุด เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา หนุ่มในวัย 21 ปีสุดฮอต ก็ขอเพิ่มอีก 1 บทบาทมาเป็นนักร้องกันบ้าง กับซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกชีวิต “ถูกใจคนนี้”

 

“ถูกใจคนนี้” เพลงน่ารักๆ​ จังหวะสนุก มาพร้อมเนื้อหาเอ็มวีด้วยเรื่องราวของบาริสต้าหนุ่มที่อยากจะส่งมอบความสุขให้กับทุกคน โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้าน Small Talk Cafe ย่านบางนา เริ่มต้นก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นกระจาย แถมยังได้พระเอก นางเอก อย่าง เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน และเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช มาสร้างสีสันความสดใสให้เอ็มวีได้ฟินขึ้นไปอีก

เซ้นต์ ศุภพงษ์

 

เซ้นต์ ตั้งใจทำเพลง “ถูกใจคนนี้” ขึ้นมาเพื่อตอบแทน และเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับที่รักและให้การสนับสนุนเขามาโดยตลอด ซึ่งนอกจากจะตั้งใจทุ่มสุดตัวแล้ว เจ้าตัวยังลงทุนควักกระเป๋าเองเหยียบล้าน ดูแลเพลงนี้ด้วยตัวเองในเกือบทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้แนวเพลงแบบที่ชอบมากที่สุด!! 

“ผมเป็นคนตั้งใจทำงานมากครับ ทุกอย่างที่ทำ อยากให้ออกมาดีทุกงานเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง ถ่ายแบบ หรือทำอะไร เพราะเซ้นต์มีความอยากเป็นศิลปินตัวจริง ทำอะไรได้หลากหลายในวงการบันเทิง และการทำซิงเกิ้ลเพลงในครั้งนี้ คือความฝันอีกหนึ่งอย่างของเซ้นต์ตั้งแต่เข้าวงการเลยครับ เพลงนี้ก็จะเป็นของขวัญเพื่อตอบแทนให้กับแฟนคลับและทุกๆ​ คนครับ โดยความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้นะครับ ก็คือจะมีเวอร์ชั่นภาษาจีนด้วยครับ ตอนนี้เซ้นต์เลยต้องเรียนภาษาจีนเพิ่มเติมเพื่อการออกเสียงที่ถูกต้องที่สุด เซ้นต์อยากฝากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ จะทำให้ดีที่สุด สมกับความรักที่ทุกคนมอบให้เซ้นต์มานะครับ”

 

เซ้นต์ ศุภพงษ์
เซ้นต์ ศุภพงษ์
เซ้นต์ ศุภพงษ์
เซ้นต์ ศุภพงษ์

 

อดใจอีกนิด… ฟังซิงเกิ้ลแรก “ถูกใจคนนี้” ของหนุ่ม เซ้นต์ ศุภพงษ์ ทางแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น Apple Music , Deezer , itunes , JOOX , True Music ได้ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 นี้เป็นต้นไป พร้อมกันทั่วประเทศ