บอย พีซเมคเกอร์ ไม่ไหวบอกไหว

บอย พีซเมคเกอร์ ส่ง “ไม่ไหวบอกไหว” ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต 100 ล้านวิว!!

Home / ข่าววงการเพลง / บอย พีซเมคเกอร์ ส่ง “ไม่ไหวบอกไหว” ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต 100 ล้านวิว!!

ประสบความสำเร็จรุนแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพ บอย พีซเมคเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี สังกัดแกรนด์ มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เพราะไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็มียอดวิวในยูทูบถล่มทลายเกิน 100 ล้านวิวได้ตลอดๆ ทั้ง “พื้นที่ทับซ้อน” , “เธอเปลี่ยนไป” , “ยังไกล”

 

บอย พีซเมคเกอร์

และล่าสุดกับเพลง “ไม่ไหวบอกไหว” ที่ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตที่มียอดชมทะลุ 100 ล้านวิวอย่างสวยงาม เรียกว่าฮิตรวด 4 เพลง ยอดชมรวมกันกว่า 400 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย สมกับเป็นเจ้าพ่อเพลงเศร้าสารพัดฮิตครองใจแฟน ๆ เสมอมาบนเส้นทางสายดนตรี

ทำเอาหนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ เป็นปลื้ม พร้อมบอกแฟนๆ ถ้ายังถูกใจก็อยากให้ฟังกันไปยาวๆ… “สำหรับกระแสตอบรับในครั้งนี้ บอยก็อยากจะขอบคุณผู้ฟัง แฟนเพลง แฟนคลับทุกคนเลยนะครับ ที่เข้าไปดูมิวสิกวิดีโอเพลง ไม่ไหวบอกไหว ในยูทูบจนทำให้ตอนนี้ยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณจริง ๆ นะครับ ที่ทุกๆ คนให้ความสนใจและก็ชื่นชอบเพลง ๆ นี้กัน แล้วก็หวังว่าเพลงนี้จะอยู่ในใจของหลายๆ คนต่อไปเรื่อย ๆ อย่าให้มันหยุดอยู่แค่นี้นะครับ ฟังกันต่อไป ถ้ามันยังถูกใจของหลาย ๆ คนอยู่ ก็อยากจะให้ฟังกันยาว ๆ ไปเลย(ยิ้ม)

 

“และขอฝากอีกหนึ่งเพลง คือ “วันที่ได้คำตอบ” ซึ่งเป็นเพลงที่ผมร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ในโปรเจกต์ JOOX Original Album 100×100 นะครับ ตอนนี้สามารถหาฟังกันได้ฟรีได้ที่ https://joox.page.link/imU5H และมิวสิกวิดีโอเพิ่งปล่อยให้ชมกันหมาดๆ ซึ่งเพียง 19 ชั่วโมงก็เกินล้านวิวไปแล้ว ต้องขอบคุณจริง ๆ ครับ ใครยังไม่ได้ชมสามารถหาชมกันได้ทาง ยูทูบแชนแนล Gmm Grammy Official ก็ขอฝากไว้ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ถูกใจและอยู่ในใจของหลาย ๆ คนอีกเช่นกันครับ”