Polycat ขึ้นมาบนรถ มาช่า

มาช่า-โพลีแคท ประเดิมต่างขั้วแต่งลงตัว ในโปรเจค GRAVITY

Home / ข่าววงการเพลง / มาช่า-โพลีแคท ประเดิมต่างขั้วแต่งลงตัว ในโปรเจค GRAVITY

เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ไม่ธรรมดาเพราะดึงเอา ความโดดเด่นเฉพาะด้านทางการแสดง และการร้อง สองขั้วมารวมตัวกัน แต่จะมาลงตัวที่สุดผ่านเสียงเพลง ร่วมกันครั้งแรก กับ YOUTUBE ORIGINAL ALBUM ที่ใช้ชื่อว่า GRAVITY (กราวิตี้) 5 เพลงป๊อปหลากสไตล์ จาก 5 นักแสดง 5 ศิลปิน วันนี้เราจะมาส่งคู่แรกผ่านเพลง ขึ้นมาบนรถ (GET INTO THE CAR) ที่จะเป็นเพลงเติมพลังให้กับทุกคนที่หมดหวัง หรืออยากก้าวผ่านบางอย่างไปให้ได้ จึงอยากชวนขึ้นรถไปต่อกับ “มาช่า และวง Polycat” (โพลีแคท) ซึ่งพวกเขาจะพาทุกคน ก้าวผ่านเรื่องร้ายๆ ไปได้อย่างไรนั้น และที่สำคัญศิลปินนักแสดงคนไหนจะขึ้นรถไปด้วยกันในป้ายหน้า ไปฟังกันเลย

“สำหรับ ช่า โดยส่วนตัวชอบเพลงสไตล์น้องๆ Polycat (โพลีแคท) สไตล์ดนตรีมีเอกลักษณ์ สำหรับโปรเจกต์ GRAVITY (กราวิตี้) เราอาจจะร้องคนและแนว แต่เรามีความชอบเพลงที่คล้ายกัน ก็เลยกลายเป็นเรื่องง่าย การที่ได้ทำงานเพลงกับโพลีแคท เหมือนการรอคนที่ใช่ เพราะเราเองก็ห่างหายจากการทำงานเพลงไปหลายปี เกือบ 7 ปีได้ แต่พอเจอคนที่ใช่ทุกอย่างก็ลงตัวมาก แฮปปี้  กับเพลงขึ้นมาบนรถ เป็นเพลงที่มีกรู๊ฟสนุกๆ มีจังหวะโยกๆ ที่พิเศษอีกคือมีไลน์คอรัสโน้ตแปลกๆ ส่วนเนื้อหาเพลงการที่เราอยากทำให้เพื่อน หรือใครสักคนรู้สึกดีขึ้น หลายๆคนเจอเรื่องไม่ดีมา จะอยู่กับที่ อยู่กับอดีต เราจึงอยากจุดประกาย สร้างสิ่งใหม่ ๆ แต่จะเกิดได้ เราต้องออกเดินทางคะ  ไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่อยู่ข้างหน้า บอกลาสิ่งเก่าๆไม่ดีไว้ที่ข้างหลัง และก้าวออกเดินทางไปกับคนที่ห่วงเธอที่สุด เราจึงอยากชวน “ขึ้นมาบนรถ” เป็นมุมมองการปลอบใจและให้กำลังใจ ซึ่งในเพลงจะบอกความรู้สึกชัดเจน อยากให้ไปลองฟังและชมมิวสิคฯกัน ซึ่งถูกใจทุกคนแน่นอนคะ จะได้ชมภาพที่มีกลิ่นอายยุค 80 ผสมยุคVHS วินเทจ คาสสิค ชมกันได้แล้ว วันที่ 27 มิถุนายนนี้  ขอบคุณคะ” มาช่า กล่าว

และที่สำคัญในโปรเจกต์ DIGITAL ALBUM ยังมี อีก  4 คู่ที่จะปล่อยตามมา  แต้ว ณฐพร และ ตู่ ภพธร กับเพลงคิดถึงเท่าไหร่ (ติดตามชม MV ได้ 4 ก.ค. 62)ชายหญิงที่พูดถึงความทรมานของความคิดถึง แต่เป็นความคิดถึงที่ไม่บอกสถานะ  มาต่อด้านสาววัยใสขวัญใจวัยรุ่นอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน ร่วมร้องคู่กับ วงลิปตา, ในเพลงมีแฟนแล้วก็จะรอ (ติดตามชม MV ได้ 11 ก.ค. 62)ก็จะเล่าถึงสองมุมคนที่ตกหลุมรักคนมีเจ้าของ กับอีกมุมที่ฉันมีแฟนแล้ว เป็นเพลงรักในมุมมองใหม่ งานนี้คำตอบจะเป็นอย่างไร เร็วๆ นี้รู้กัน  ส่วนคู่ผู้ชายที่ทั้งหล่อมีเสน่ห์และที่ดึงดูดความอบอุ่น ละมุน อย่าง ฟิล์ม ธนภัทร และหนึ่ง อภิวัฒน์,   ที่มาในเพลงคนเดียว(ติดตามชม MV ได้18 ก.ค. 62)  เพลงที่จะมาคว้าใจสาวๆ สร้างความมั่นใจว่าเรารักเธอเพียงคนเดียวและมาถึงหนุ่มหล่ออารมณ์ดี  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และJETS (ทีและโอ จากวง Jetset’er) กับเพลงเทลเลอร์เมด (ติดตามชม MV ได้ 25 ก.ค.62) เพลงนี้หยิบยกมาจากเรื่องจริง ชีวิตจริงของ “ซันนี่” ที่มักเจอคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน งานนี้สาวๆ เตรียมกรี๊ดได้เลยเรามีคำตอบแล้วผ่านเพลง แฟนๆ สามารถไปฟังพร้อมกันทุกช่องทาง 27 มิถุนายนนี้ และติดตามชมMV  ที่เดียวในโลกทาง Youtube : GMM GRAMMY OFFICIAL AL

แพทตี้ อังศุมาลิน กับ วงลิปตา
แพทตี้ อังศุมาลิน กับ วงลิปตา

 

แต้ว ณฐพร และ ตู่ ภพธร
แต้ว ณฐพร และ ตู่ ภพธร

 

ฟิล์ม ธนภัทร และหนึ่ง อภิวัฒน์
ฟิล์ม ธนภัทร และหนึ่ง อภิวัฒน์

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และJETS (ทีและโอ จากวง Jetset’er)
ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และJETS (ทีและโอ จากวง Jetset’er)