White Line เก่ง ธชย

เก่ง ธชย ขึ้นแท่นผู้บริหาร เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ White Line

Home / ข่าววงการเพลง / เก่ง ธชย ขึ้นแท่นผู้บริหาร เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ White Line

หลังจากสะสมประสบการณ์จากในวงการบันเทิงประเทศไทยมามากกว่า 10 ปี ในที่สุด “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ก็พร้อมแล้วสำหรับบทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรงเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ White Line (ไวท์ไลน์) พร้อมเผยวิสัยทัศน์ และแนวทางในการทำค่าย White Line (ไวท์ไลน์)

โดย หนุ่มเก่ง เผยว่า “เราอยู่ในวงการเพลงมานาน ได้รู้จักคนที่มีความสามารถแต่ไม่มีโอกาส ใจเก่งก็เกิดเสียดาย อยากให้บุคคลเหล่านั้นที่มีความสามารถได้มีพื้นที่แสดงตัวตนออกมา และเก่งก็เริ่มรู้ ระบบการทำงานของค่ายเพลงว่ามี ทีมฝ่ายการตลาด, ฝ่ายโปรโมทศิลปิน และฝ่ายบริหาร และอีกหลายๆส่วน เลยเกิดไอเดียที่จะทำค่ายเพลงขึ้นมาเองครับ ซึ่งก็คิดชื่อค่ายอยู่นานมากๆ จนได้ชื่อค่ายว่า White Line (ไวท์ไลน์) ที่มาของคำว่า ไวท์ไลน์ ถ้าเป็นคำภาษาไทย ก็มาจาก แสดงความกล้าหาญหรือความสามารถอันเป็นลักษณะพิเศษฝากไว้ให้เห็นเด่นชัด เวลาเก่งเดินทางไปแข่งขันที่ไหนได้ยินแฟนคลับตะโกนคำนี้ออกมาบ่อยๆ และถ้าเป็นภาษาอังกฤษ White Line ก็มาจากคำว่าเส้นสีขาว ศิลปินทุกคนในค่ายเริ่มต้นทุกคนจะเป็นเส้นสีขาว แต่ท้ายที่สุดแล้วทุกคนจะมีสีของตัวเองที่ชัดเจนออกมา และสื่อสารกับแฟนเพลง แฟนคลับว่าตันตนศิลปินคนนั้นคือสีอะไร ค่าย White Line (ไวท์ไลน์) เรามีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดพลังของดนตรี ไปยังผู้ฟัง สร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มทุกพลังแห่งความสร้างสรรค์”

ด้านวิสัยทัศน์ และแนวทางในการทำค่าย “ก่อนหน้านี้ White Line (ไวท์ไลน์) ได้ลองปล่อยศิลปินออกไปบ้าง ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่โอเค ตอนนี้เริ่มรู้ช่องทางเสริมความแข็งแกร่งที่จะส่งเพลงไปยังผู้บริโภค เก่งมองว่าในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจและมองหาคอนเทนต์ดนตรีที่มีความหลากหลายมากขึ้น White Line (ไวท์ไลน์) จะมีการร่วมมือกับแพล็ตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการนำคอนเทนต์ ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง และตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด และค่าย White Line (ไวท์ไลน์) พร้อมจะร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในทุกพันธมิตรครับ”

ศิลปินในค่าย White Line (ไวท์ไลน์) ประกอบไปด้วย เก่ง ธชย , SECRET , Dearly Maple Syrup , Malila และล่าสุด TOSSAGIRLS (ทศเกิร์ล) แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินที่ชื่นชอบ ได้ที่ Fan Page FB ค่าย White Line (ไวท์ไลน์) https://www.facebook.com/WhiteLineYakThai/

 

ศิลปินจากค่าย White Line

ศิลปินจากค่าย White Line