Hi-U MBO จิด้า จิดาภา นุ่น ธัญญพัทธ์ ริซ่า เมริซ่า ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป

ปลุกกระแส T-POP เกิร์ลแก๊งวัยทีนวง Hi U สร้างเทรนด์น่าจับตามอง

Home / ข่าววงการเพลง / ปลุกกระแส T-POP เกิร์ลแก๊งวัยทีนวง Hi U สร้างเทรนด์น่าจับตามอง

เรียกได้ว่าน่าจับตามอง สำหรับโปรเจกต์ล่าสุดของสังกัด MBO ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ (GMM GRAMMY) กับครั้งแรกของการเปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ป “ไฮยู” (Hi-U) วง T-POP น้องใหม่ กับความสามารถที่ไม่ธรรมดาของ 3 สาววัยทีน นำทีมโดย จิด้า จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ ศิลปิน-ดาราวัยรุ่น ที่แจ้งเกิดจากรายการ MBO The Idol Game และซีรีส์ดังมากมาย , ริซ่า เมริซ่า วอนสัน จากเวที The Voice Kid และ นุ่น ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ สาวเท่น้องเล็กจากเชียงใหม่ที่ผ่านเข้ามาจาก MBO The Audition Season 2 ที่จะมาปลุกทุกคนให้ลุกขึ้นเต้นไปกับเพลง pop dance สไตล์สนุกสนานสุดคูล

โดย Hi-U ได้รับการฝึกฝนภายใต้การดูแลของ MBO อย่างใกล้ชิด พร้อมมี Soft Debut วงด้วยการเป็นศิลปินรับเชิญในเพลง แฟนเธอ (I don’t like) ของ “แพม” เปมิกา สุขสวี หรือ แพม MBO ซึ่งประสบความสำเร็จในแง่ Awareness อย่างล้มหลาม วันนี้พวกเธอพร้อมแล้วสำหรับผลงาน Debut ซิงเกิ้ล แรกที่จะมาสร้าง ปรากฏการณ์และความตื่นเต้นครั้งใหม่!! ให้กับผู้ชม หลังจากที่ 3 สาว Hi-U ได้ผ่านการซุ่มซ้อมการเรียนร้อง เรียนเต้นอย่างหนักหน่วงเป็นระยะ เวลาถึง 2 ปี รวมถึงทำการบ้านร่วมกับทีมงาน MBO อย่างใกล้ชิด แอบกระซิบไว้ว่า Debut ซิงเกิ้ล จาก 3 สาว Hi-U มีเนื้อหาแสบ แอบก๋ากั่น แทนใจสาวๆ ที่โสดเพราะอยู่ในกรอบ เชื่อฟังคำสอน จนทำให้รู้สึกว่า พวกเราไม่ควรมีแฟนในช่วงเวลานี้! อยู่กับเพื่อนสิ…ดีที่สุด!

ถึงขั้นมีวลีเด็ดที่สร้างขึ้นมาในการเปิดตัว ซิงเกิ้ลแรกนี้ คือ “ถ้าใครมีแฟน…ก็ออกจากแก๊งเราไป!!” และด้วยบีทเพลง Pop Dance สนุกๆ Hook ติดหู และท่าเต้นที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เพลงนี้เหมาะมากสำหรับงานปาร์ตี้!!! โดยผลงานดีๆ แบบนี้ได้ โฟร์ มือกีต้าร์ จากวง 25hours รับหน้าที่ Producer ดูแลทำนอง /เรียบเรียง และ แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ รับหน้าที่แต่งเนื้อร้อง

ซึ่งพี่โตสุดของวงอย่าง จิด้า ขอเป็นตัวแทนแก๊งฝากเนื้อฝากตัวไว้ว่า ก็อยากฝากผลงาน Hi-U เอาไว้ด้วยนะคะ พวกเราก็ตั้งใจฝึกซ้อมกันมากว่าสองปี และนี่ก็เป็นเพลงที่พวกเราปล่อยออกมาหลังจากที่ก่อนหน้านี้โปรเจกต์ได้ถูกยกเลิก ไปถึง 2 ครั้ง แต่พวกเราก็ไม่ท้อนะ ยังมุ่งมั่นและตั้งใจให้กับการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เราทั้งสามคนได้ผ่านทุกช่วงเวลาแห่งความยากลำบากมาหลายอย่างกว่าจะกลายเ ป็น Hi-U ในวันนี้ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามเพลง “ใครมีแฟนออกจากแก๊งเราไป”(Bye) ด้วย นะคะ Hi-U ตั้งใจมากค่ะ ขอบคุณค่ะ