โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

“วันนี้” คือวันที่พร้อมที่สุด! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี!!

Home / ข่าววงการเพลง / “วันนี้” คือวันที่พร้อมที่สุด! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี!!

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เตรียมหอบมวลแห่งความสุขก้อนใหญ่มามอบให้แฟนคลับ กับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในวันนี้วันที่โต๋ได้เปิดเผยตัวตนในแง่มุมใหม่ ๆ ของความเป็นศิลปิน ซึ่งมีมากกว่าเปียโนคู่ใจและคำว่านักดนตรี กับ Tor Saksit Today Live @ Impact Arena คอนเสิร์ตใหญ่ในรอบสิบปี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลงมานานกว่า 16 ปี และยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงวันนี้ โต๋ ได้ก้าวออกจากกรอบของความเป็นนักดนตรี มารับบทบาทที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ทั้งการเป็นคอมเม้นต์เตเตอร์และคณะกรรมการในรายการเพลง รวมถึงงานด้านการแสดง ทั้งละครเวทีและละครโทรทัศน์ ซึ่งเป็นการเผยตัวตนและบุคลิกของเขาในแง่มุมที่หลากหลาย ทั้งความน่ารัก สดใส ทะเล้น ในแบบที่แฟนเพลงไม่เคยเห็น กลายเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ที่เข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจสาว ๆ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

และ “วันนี้” ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร คือวันที่พร้อมที่สุด ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ Tor Saksit Today Live @ Impact Arena

“ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ผมพร้อมมาก ๆ ผมตั้งใจจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาโชว์ให้เต็มที่และทำให้ดีที่สุด ทุกคนจะได้เห็น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในปี 2019 ได้เห็นทุกการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นตลอดเส้นทางบนสายดนตรี อาจจะได้เห็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเลยก็ได้ จะเป็นการนำเอาประสบการณ์ทุกอย่างที่ได้รับและได้เรียนรู้ในวงการบันเทิง ทั้งดนตรี การร้อง การเต้น หรือแม้แต่การแสดง มาไว้บนเวที มันจะเป็นวาไรตี้โชว์ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและมีความสุขไปด้วยกัน ที่สำคัญทุกคนจะได้รู้จักและสัมผัสตัวตนของผมมากขึ้น แน่นอนว่ายังคงได้เห็นผมเล่นเปียโน แต่มันจะเป็นการโชว์ที่พิเศษสุด ๆ และสนุกกว่าทุกครั้ง ผมอยากมอบความทรงจำที่ดีให้กับทุกคน และอยากให้ทุกคนมาอยู่ด้วยกันในวันนี้ มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกันนะครับ”

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

แฟนคลับพลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต Tor Saksit Today Live @ Impact Arena ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือ www.thaiticketmajor.com รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือเฟซบุค www.facebook.com/bectero ไลน์ @bec-tero-concerts, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์