กบ เสาวนิตย์ ครองหัวใจ นภ พรชำนิ

กบ เสาวนิตย์​ ปล่อยเพลงใหม่​ ‘ครองหัวใจ’ พร้อมชวน​ นภ​ ร่วมแจมคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / กบ เสาวนิตย์​ ปล่อยเพลงใหม่​ ‘ครองหัวใจ’ พร้อมชวน​ นภ​ ร่วมแจมคอนเสิร์ต

 

กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ กลับมาอีกครั้งภายใต้โปรเจค ‘Gob New Beginning’ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ครองหัวใจ | Surrender My Heart” เพลงรักในรูปแบบ Adult Contemporary ซึ่งถ่ายทอดให้เห็นถึงความหวั่นไหวในความรักที่ไม่คิดว่าจะรักใครได้อีก ผ่านแนวดนตรีสไตล์ Korean POP Ballad ที่ปราณีตและลงตัว

 

นอกจาก กบ เสาวนิตย์ จะเป็นผู้ถ่ายทอดซิงเกิ้ล ครองหัวใจ นี้แล้ว ยังสวมบทบาทเป็น Executive producer สร้างสรรค์และส่งเทียบเชิญ 2 ศิลปิน ผู้มีประสบการณ์และทักษะด้านการทำงานดนตรี ‘วินท์ โอสถานนท์’ พี่ชายนักธุรกิจที่มีฝีมือในการแต่งเพลงและสร้างเพลงรักให้โรแมนติกสุดซึ้ง และ ‘โช ยุนซง’ (Cho Yoonseung) เพื่อนนักดนตรีชาวเกาหลีที่เคยเรียน Berklee College of Music, Boston มาด้วยกัน มาเรียบเรียง และเสริมทางคอร์ดให้บทเพลงมีกลิ่นอายสไตล์ K-Pop เกาหลี ก่อให้เกิดวัฒนธรรมทางดนตรีแบบใหม่

กบ เสาวนิตย์​

 

 

และ​ไม่อยากให้พลาด… กบ เสาวนิตย์ กำลังจะจัดคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด สุดอบอุ่น ‘Shades of Love by Gob Saovanit’ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ‘นภ พรชำนิ’ ที่จะมาร่วมกันสร้างบรรยากาศเพลงรักหลากสีสัน​ ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 ณ​ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพฯ ข้าวสาร เวียงใต้ การแสดงมี 2 รอบ [รอบเธียเตอร์ เวลา 14.00 น. รอบกาล่าดินเนอร์ เวลา 19.00 น.] รายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนมูลนิธิสืบนาคะเสถียร สอบถามและซื้อบัตรได้ที่ Facebook Page : Gob Saovanit Concert Series

สามารถติดตามผลงานเพลงจาก กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดีย​ต่างๆ​

FB: www.facebook.com/gobsaovanitnavapan
Youtube : GOB Saovanit Official
Instagram : @ gobsaovanit_official

 

กบ เสาวนิตย์​
กบ เสาวนิตย์
กบ เสาวนิตย์​
กบ เสาวนิตย์