จอนนี่ อันวา หลุยส์ สก๊อตต์ แร็พเตอร์

แร็พเตอร์​ เปย์หนัก​ ชวนแฟนคลับร่วมงานแถลงข่าว!​ เปรย​ อาจเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย!!

Home / ข่าววงการเพลง / แร็พเตอร์​ เปย์หนัก​ ชวนแฟนคลับร่วมงานแถลงข่าว!​ เปรย​ อาจเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย!!

กระแสแรงแซงหน้าทุกคอนเสิร์ต สำหรับ “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ของ 2 หนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อตต์ ซึ่ง COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) สถานีเพลง อันดับ 1​ ใน เครือ อาร์เอส ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ แร็พเตอร์ ซุปตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันส์ใน วันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี

 

งานนี้หัวเรือใหญ่ “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เขียนข้อความชวนใจหายผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ครั้งนี้อาจจะเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ RAPTOR ครั้งสุดท้ายแล้ว เลยเปิดโอกาสคิดและทำแบบ #ไม่มีเกรงใจ แฟนๆ พลาดไม่ได้” ทำเอากระแสโซเชียลร้อนระอุเลยทีเดียว!

แร็พเตอร์
จอนนี่ อันวา
แร็พเตอร์
หลุยส์ สก๊อตต์

 

งานนี้ ‘ไม่มีเกรงใจ’​ สมชื่อคอนเสิร์ต! เพราะแฟนคลับ แร็พเตอร์ ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” และใกล้ชิดติดขอบเวทีกับ จอนนี่ และ หลุยส์ ได้ในวันพุธ 26 มิถุนายนนี้ ที่ THE MARKET BANGKOK ราชดำริ เวลา 13.00 – 16.00 น. พร้อมพบโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อย ก่อนไปมันส์ในคอนเสิร์ตแบบไม่มีเกรงใจ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดฟินกับบรรดาแฟนคลับ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตซึ่งจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่​ 26 มิถุนายน​ เป็นวันแรก ทาง Thaiticketmajor ทุกสาขา​ เพียงนำหลักฐานการซื้อบัตรมาลงทะเบียนภายในงาน ก็สามารถลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้ถ่ายภาพคู่กับ แร็พเตอร์ บนเวที!!

แร็พเตอร์

 

ช่วงนี้​สองหนุ่ม แร็พเตอร์​ เตรียมความพร้อมและซุ่มซ้อมกันอย่างหนัก​ โดย จอนนี่ เผยว่า “ช่วงนี้อยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ต ก็ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซึ่งตั้งใจไว้เลยว่าจะซ้อมเต็มที่ 3 เดือนเต็ม ด้วยความที่เราห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน เราก็อยากจะเรียกความมั่นใจ และอยากจะเต็มที่ที่สุด เป็นการคัมแบ็กในรอบ 7 ปี สำหรับเรื่องโชว์ แน่นอนว่าจะธรรมดาไม่ได้ คอนเซปต์ของโชว์จะเป็น revolution เหมือนเป็นวิวัฒนาการของเราทั้ง 2 คน ซึ่งมีทั้งคลาสสิกและความใหม่ผสมกัน โชว์นี้เพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่อยู่ด้วยกันตลอด”

 

ด้าน หลุยส์ เปิดใจว่า “ตอนนี้กระแสคอนเสิร์ตค่อนข้างแรงมากครับ ซึ่ง 26 มิถุนายนนี้จะแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ที่ เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ราชดำริ และที่สำคัญคือเป็นวันเปิดขายบัตรวันแรก ก็อยากจะให้ทุกคนมาให้กำลังใจเราทั้ง 2 คนกันเยอะๆ ซึ่งอาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของพวกเรา เพราะเราทั้ง 2 คนอายุก็มากขึ้น การจัดคอนเสิร์ตใหญ่ มันไม่ง่าย มันมีปัจจัยหลายอย่าง แต่มั่นใจว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน”

แร็พเตอร์

 

ใครไม่อยากพลาดความสนุก 26 มิถุนายนนี้เปิดขายบัตร​ RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ​ วันแรก ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ https://www.thaiticketmajor.com/…/raptor-evolution-concert2 บัตรราคา : 5,000 /4,500 /4,000 /3,500 /3,000 /2,500 และ​ 1,500 บาท​ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.coolism.net/raptorevolution

แร็พเตอร์
แร็พเตอร์
แร็พเตอร์
แร็พเตอร์