เป๊ก-ผลิตโชค เป๊ก​ ผลิตโชค

นุชเตรียมเอาใจช่วย​ เป๊ก ผลิตโชค​ โดนจับปล่อยเกาะ!!

Home / ข่าววงการเพลง / นุชเตรียมเอาใจช่วย​ เป๊ก ผลิตโชค​ โดนจับปล่อยเกาะ!!

 

ความน่ารัก สนุก สดใส​ ตามติดชีวิตในบรรยากาศลับเฉพาะ​ ของ​ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องขวัญใจมหาชน​ จากค่าย ไวท์ มิวสิค​ กำลังกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง ในรายการ “Palit’s Island” ผลงานจากการสร้างสรรค์ของ​ ซน Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่​ ที่ครั้งนี้จะพาคุณหลวงผลิตไปทิ้งที่เกาะมันนอก! และต้องฝ่าฟันกับเหล่าภารกิจที่มาก่อกวนแบบไม่มีพัก!!

 

ครั้งนี้ถือเป็นการเดินทางไปทะเล​ ล็อกเป้าไปที่ เกาะมันนอก​ อย่างสมใจหนุ่ม​ เป๊ก​ ผลิตโชค ที่คาดหวังจะได้พักผ่อน อาบแดด ฟังเพลง มองทะเล ทำเอาหนุ่มเป๊กอารมณ์ดีตลอดการเดินทาง โดยที่ไม่ทันคิดว่ามีภารกิจมาท้าทายความสามารถ​ ให้ใช้ชีวิตติดเกาะแบบไม่ทันตั้งตัว​ตั้งแต่ก้าวมาถึง! โดย​เขาจะต้องเอาตัวรอดจากการถูกปล่อยเกาะ เพื่อแลกกับการได้นอนพักในห้องหน้าชายหาดสุดหรู​ เริ่มจาก ‘หาอาวุธป้องกันตัว’​ โดยมีกติกาให้ใช้เชือกเท่าที่มี ทำเอาเป๊กถึงกับยืนงงทันทีที่ได้รับโจทย์ว่าต้องประดิษฐ์อาวุธมาป้องกันตัวจากอะไร? แล้วยังต้องไป​ ‘สร้างแพ’​ กันต่อ​ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำสำเร็จ!

เป๊ก ผลิตโชค

 

 

เป๊ก ผลิตโชค จะเอาตัวรอดได้ยังไง?! มาร่วมลุ้นและติดเกาะด้วยกันกับเป๊ก ในรายการ “Palit’s Island” ติดตามชมฟรี ได้ที่แอป AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บ AIS PLAY ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

เป๊ก ผลิตโชค