SBFive Superboy Project

ไม่หยุดแค่​ SBFIVE​ ! ผุด Superboy Project หาบอยแบนด์วงใหม่!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่หยุดแค่​ SBFIVE​ ! ผุด Superboy Project หาบอยแบนด์วงใหม่!!

 

ไม่ใช่แค่แถลงข่าวเปิดตัวซิงเกิล Superboy ของ SBFIVE อย่างยิ่งใหญ่​ กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์​ เท่านั้น​ แต่​ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ ต้นสังกัดของห้าหนุ่ม​ บาส สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา, เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และ​ ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ ยังเปิดตัวรายการใหม่ Superboy Project ที่จะจัดออดิชั่นเฟ้นหาคนมีฝันเป็นบอยแบนด์​ ตามรอยศิลปินต้นแบบ​ SBFIVE​ ด้วย

 

 

สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ ร่วมกับ​ ธนาคารออมสิน เปิดตัวรายการใหม่ Superboy Project เปิดโอกาสให้คนมีฝันตั้งแต่อายุ 14 ปีเป็นต้นไป เพศชาย ได้ก้าวสู่ศิลปินบอยแบนด์ พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โลดแล่นในวงการบันเทิง ทั้งสายเพลง ละคร ซีรีย์ ภาพยนตร์และพรีเซนเตอร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วเอเชียอีกด้วย เปิดออดิชั่น 4 ภูมิภาค 4 จังหวัดทั่วประเทศ!

ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ​ โอ๋ Starhunter กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด กล่าวถึงการจัดโปรเจกต์นี้ว่า “เราเห็นถึงศักยภาพของเด็กไทยซึ่งดูได้จากหนุ่ม​ ๆ SBFIVE รุ่นแรกที่เราจัดตั้งขึ้นมาด้วยตัวเราเองทำให้เราปิ๊งไอเดีย เพราะตลอดเวลากว่า 2 ปี ต้องยอมรับว่า SBFIVE มีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก กระแสดี โดยเฉพาะ จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ พม่า มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ เราเลยอยากจะทำ SBFIVE GEN2 โดยใช้ SBFIVE เป็นศิลปินต้นแบบ​ ในรายการ Superboy Project ที่จะไปร่วม Audition ทั้ง 4 ภาค ซึ่งเรามองว่าเด็กไทยมีความสามารถมากพอที่จะก้าวไปได้อีกไกล เราจึงอยากเห็นความสามารถและอยากเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เด็ก​ ๆ ได้รับโอกาสดี​ ๆ ในครั้งนี้ รวมถึงยังได้รับการฝึกฝน ทั้งร้องเพลง เต้น โดยทีมงานมืออาชีพ ระดับปรมาจารย์จากแขนงต่าง​ ๆ ที่เป็นเบื้องหลังในการปลุกปั้นศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยหลาย​ ๆ คน มาวันนี้เราอยากให้เด็ก​ ๆ ได้รับโอกาสที่พวกเราตั้งใจมอบให้ในระหว่างการแข่งขันได้กลับไปพัฒนาตัวเองให้มีศักยภาพ และก้าวไปสู่ความเป็นบอยแบนด์ซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชียต่อไป”

 

SBFIVE

SBFIVE

 

โดย “Superboy Project” ยังมีทีม Hunter ที่เป็นสุดยอดนักปั้นดาว มานั่งแท่นเป็นคณะกรรมการในรายการ อาทิ​ พจน์ อานนท์ และอีกหลากหลายบุคคลที่เป็น Professional มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการอีกด้วย

รายการ “Superboy Project” จะเปิดออดิชั่น 4 ภูมิภาค 4 จังหวัดทั่วประเทศ โดยสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ​ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา หาดใหญ่, วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และปิดท้ายวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ​ หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยการส่งคลิปความสามารถพิเศษเข้าไปที่เว็บไซต์ www.superboyproject.com เริ่มส่งคลิปได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 11 มิถุนายน ถึงวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superboyproject.com ; https://web.facebook.com/superboyproject/ ; Instagram : @superboyproject ; Twitter : @superboyfive ; Youtube : Superboy Project